D-Link giới thiệu bộ đôi camera không dây mới

04/07/2016 09:34

Kết nối không dây, khả năng xoay chuyển linh hoạt, phát hiện chuyển động và âm thanh là những tính năng 'hot' của bộ đôi camera giám sát D-Link mới.

Tuy khác nhau về kiểu dáng thiết kế nhưng D-Link HD Wi-Fi Camera DCS-936L và HD Pan & Tilt Wi-Fi Camera DCS-5030L có điểm chung là khả năng giám sát mạnh mẽ, sử dụng kết nối Wi-Fi rất thích hợp cho gia đình, văn phòng đang có nhu cầu tăng cường an ninh.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, D-Link HD Wi-Fi Camera DCS-936L và HD Pan & Tilt Wi-Fi Camera DCS-5030L bên cạnh điểm chung là sử dụng kết nối Wi-Fi tiện dụng, thì còn cùng trang bị những tính năng "hot" như có góc quan sát rộng, khả năng phát hiện chuyển động và âm thanh, khả năng ghi hình HD 720, ghi hình trực tiếp lên thẻ nhớ trên camera.Trong 2 mẫu camera giám sát thế hệ mới, D-Link HD Wi-Fi Camera DCS-936L còn hỗ trợ tính năng giúp người dùng tìm vị trí thu phát sóng không dây tốt nhất để lắp đặt. Riêng mẫu D-Link HD Pan & Tilt Wi-Fi Camera DCS-5030L đảm bảo không có điểm mù vì có khả năng xoay chuyển rất linh hoạt. Mẫu camera an ninh DCS-936L còn được tích hợp đèn hồng ngoại và cũng hỗ trợ tính năng giám sát từ xa qua smartphone.

Hiện tại, D-Link HD Wi-Fi Camera DCS-936L và D-Link HD Pan & Tilt Wi-Fi Camera DCS-5030L có giá bán lần lượt ở mức 79,99 USD và 139,99 USD.

Theo PCWorld
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang