CyberMiles chính thức mở bán Token

26/10/2017 07:21

CyberMiles, một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng ("c2c") tại Hoa Kỳ, vừa công bố mở bán Token CMT cho công chúng.


Trước đó, token CMT đã được mở bán Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC. Giai đoạn mở bán ICO ra công chúng chi tiết như sau:

- Ngày mở bán: 21/11 - 05/12/2017

- Mã Token: CMT

- Số lượng mở bán: 350 triệu CMT

- Soft Cap: 200 triệu CMT

- Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT

- Giá CMT: 1 ETH=7.000 CMT

- Tham gia tối thiểu 0.2 ETH

- Token chuẩn ERC-20

- Thời gian trả Token: Sau 30 ngày kết thúc ICO.

Dự kiến CyberMiles Token - loại token tiện ích của CyberMiles sẽ trở thành một "token chủ đạo" trong việc cấp vốn & triển khai các ứng dụng và dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng cho thế hệ ICO hiện tại.

Được biết, CyberMiles Foundation đã đề xuất tạo 1 tỷ CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 650 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Sau khi hoàn thành giao dịch bán 1 tỷ CMT token CyberMiles (“Bán Token”), sẽ có tổng cộng 1 tỷ CMT lưu hành trên thị trường.


Bạn cần làm gì để được tham gia CyberMiles token sale?

- Trước tiên, hãy vào cm.5miles.com để đăng ký và thiết lập tài khoản với địa chỉ email của bạn.

- Sau đó, hoàn thành đăng ký bằng cách cung cấp những thông tin nhất định, gồm có địa chỉ ví ETH để nhận những token CMT đã mua. (Để biết thêm thông tin về quy trình đăng ký, xin hãy vào trang FAQ Đăng ký).

- Khi quy trình KYC (”know your customer” - hiểu rõ khách hàng) được phê duyệt (sẽ nhận được thông báo qua email khi được phê duyệt), bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của token sale, và nhận một địa chỉ kỹ thuật số độc nhất để gửi thanh toán token.

- Việc thanh toán có thể được thực hiện khi bắt đầu Sự kiện Đóng góp Token. Đối với những người tham gia đóng góp sớm (đạt được mức cam kết tối thiểu là 20 BTC), việc thanh toán phải hoàn thành trước khi bắt đầu Sự kiện Đóng góp Token.

- Trong tài khoản cm.5miles.com của bạn, có thể thấy khoản CMT đã mua và những thông tin có liên quan khác.


Điểm khác biệt giữa CyberMiles và Ethereum (ETH) là gì?

CM được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này. Ngược lại, CM hiện đang được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế để trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH).

Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.


Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch (TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán phân quyền như Ripple (XRP). XRP dàn xếp các giao dịch giữa những ngân hàng lớn trong khi nhiệm vụ của CMT là sắp xếp các giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị tài chính nơi mỗi đơn vị đều được cung cấp khả năng và quyền hạn giống nhau và bất cứ đơn vị nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại.

Link đăng ký CyberMiles & 5miles:https://cm.5miles.com/vi/s/kP3RzHSZ43sdSKT

Lưu ý: Đối với các nhà đầu tư ICO Cybermiles (hay tất cả các ICO mới nhất dạng ERC-20 trên nền Ethereum) chú ý khi đăng ký tài khoản, bắt buộc phải sử dụng địa chỉ ví ETH của: https://www.myetherwallet.com/
Vì chỉ ví Myetherwallet mới nhất này mới trữ được các token ERC-20.

Hướng dẫn cách tạo ví xem tại đây (Tuyệt đối không sử dụng các loại ví ETH thông thường: coinbase, blockchain, hoặc ví trên sàn...).
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang