Cường Đô La bất ngờ đóng Facebook

27/04/2016 10:04

Hiện, trang Facebook cá nhân của doanh nhân phố núi không còn tồn tại. Đồng thời, anh cũng thông báo khóa tài khoản Instagram.

Tối 25/4, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, được biết đến với biệt danh "Cường Đô La", thông báo trên trang cá nhân rằng anh chuẩn bị đóng cửa Facebook nhưng không nói rõ lý do.

Ông bố một con viết: "Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang Facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẻ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình".

Hiện, tài khoản Facebook mang tên "Nguyen Quoc Cuong" không còn tồn tại. Đồng thời Cường Đô La cũng đưa ra thông báo tương tự trên trang Instagram với hơn 23 nghìn lượt theo dõi.

Cường Đô La đưa bạn gái Hạ Vi đi xem thời trang.

Quyết định đóng trang cá nhân của doanh nhân phố núi khiến nhiều người bất ngờ, nhưng phần đông cư dân mạng nhận định có thể anh muốn tránh những thị phi. Nhất là thời gian gần đây, công chúng rất quan tâm đến mối quan hệ của anh và hot girl Hạ Vi sau khi chia tay ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hôm 23/4, lần đầu tiên Cường Đô La công khai đưa bạn gái đi sự kiện thời trang ở TP HCM. Tuy nhiên, họ né tránh sự chú ý của báo giới bằng cách ngồi riêng.

Dù không hoạt động trong giới giải trí, Facebook của Cường Đô la lại là một trong những trang cá nhân "hot" nhất Việt Nam với gần 400.000 người theo dõi.

Mỗi trạng thái và hình ảnh Cường Đô La chia sẻ đều được công chúng chú ý đặc biệt. Gần đây, trên Facebook, anh chủ yếu đăng những khoảnh khắc bên con trai Subeo.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang