Cuối năm, Momo liên tiếp nhận 2 giải thưởng

11/12/2017 14:00

MoMo nhận liền 2 giải thưởng: "Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu Việt Nam 2017" và "Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017".


Giải thưởng “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu Việt Nam 2017” nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017” và “Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017” do ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng, dựa trên bình chọn của người dùng.

Lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” (VOBA) được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG Việt Nam) đã trở thành một sự kiện được mong đợi trong cộng đồng ngân hàng bán lẻ cùng nhìn lại những thành tích sau một năm hoạt động, tích lũy những bài học và kinh nghiệm cho những năm sau.

Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng, tổ chức tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm.

Năm 2017, lần đầu tiên VOBA tiến hành bình chọn và trao giải cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, để ghi nhận thành tựu của các công ty Fintech với lĩnh vực tài chính ngân hàng và nền kinh tế Việt Nam. Ở hạng mục “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu” của giải thưởng này, MoMo là một trong ba sản phẩm được vinh danh trong Lễ trao giải, bên cạnh Moca và Bankplus (Viettel).

Dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các giải thưởng nằm trong VOBA 2017 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe và được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Quá trình xét duyệt, đánh giá được thực hiện với quy trình minh bạch, nghiêm túc, kỹ lưỡng, trải qua ba vòng: Vòng hồ sơ, vòng phỏng vấn trực tiếp và vòng bình chọn.


Trong khi đó, danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng” của ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam là kết quả của khảo sát “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” với người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm thực tế về thương mại điện tử, mua hàng và thanh toán qua internet tại Việt Nam. MoMo được vinh danh là Ví điện tử được người dùng yêu thích nhất của Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017, thuộc nhóm ngành bình chọn “Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm”.

Ngoài việc đánh giá được các sản phẩm, dịch vụ được người dùng trong thời đại số ưa chuộng, khảo sát còn cho thấy chi tiêu của những người tiêu dùng thường xuyên kết nối với internet (Người Tiêu Dùng Kết Nối - Connected Consumers) đang tăng với tỉ trọng lớn, dự báo sẽ đạt 99 tỉ USD năm 2025, chiếm một nửa tổng tiêu dùng hằng năm.

Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

MoMo hiện là đối tác của 12 Ngân hàng và thẻ quốc tế. Người dùng MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay, vé xe, vé tàu hỏa; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi; Trả tiền đi taxi Vinasun; Thanh toán chuyến đi Uber; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính lớn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang