Cuộc thi lập trình game - Game Development World Championship 2013

23/08/2013 23:56

(e-CHÍP Online) - Cuộc thi do công ty Viope Solutions (Phần Lan) tổ chức hàng năm nhằm phát triển các tài năng lập trình game trên toàn thế giới.


Năm 2012, hơn 500 đội chơi đến từ 70 nước khác nhau đã tham gia cuộc thi. Các đối tác và giám khảo là các công ty nổi tiếng tại Phần Lan như Rovio Entertainment, Digital Chocolate, Remedy Games, Recoil Games, Housemarque, Studio on Mars, Kajak, Playtech Estonia, Unity, IGDA và AIESEC.

Quán quân năm ngoái là nhóm Ancora đến từ Singapore với sản phẩm game mang tên Kindly Ever After. Phần thưởng dành cho quán quân là một chuyến du lịch đến đất nước Phần Lan xinh đẹp và tham quan các game studios nổi tiếng Rovio và Redlynx.

Cuộc thi giúp các tài năng trẻ tại Việt Nam phát triển khả năng lập trình game, thử sức với bạn bè quốc tế và tiến gần hơn đến ngành công nghiệp game Phần Lan.

Cuộc thi Game Development World Championship 2013 năm nay dành cho học sinh, sinh viên và người làm game chuyên nghiệp. Phần thưởng chính dành cho quán quân là chuyến du lịch đến Phần Lan cho các thành viên trong nhóm và tham quan các Game studio hàng đầu tại đây. Các phần thưởng phụ sẽ được thông báo vào ngày 8/10/2013 trên website của cuộc thi. Các thí sinh tham gia cuộc thi có thể đăng kí thành lập nhóm ngay từ bây giờ tại website www.viope.com/contest. Thời hạn nộp sản phẩm từ 8/10/2013 đến 27/1/2014.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại www.viope.com/contest hoặc trên Facebook https://www.facebook.com/viopegdwc.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang