Cùng TikTok đón Valentine 2020 ngập tràn tình yêu với chiến dịch #Valentinecuatoi

06/02/2020 12:59

TikTok gợi cảm hứng cho người dùng chia sẻ những cảm xúc, khoảnh khắc đẹp mùa tình yêu 2020 với chiến dịch #valentinecuatoi.


Nhân dịp Valentine 2020, nền tảng video ngắn TikTok khởi xướng chiến dịch #valentinecuatoi, tạo ra sân chơi sáng tạo cho người dùng để thể hiện tình yêu thương cho nhau. Với mục tiêu mang đến làn gió mới cho mùa Tình yêu 2020, TikTok kêu gọi người dùng thể hiện tình yêu theo cách riêng của mình, đến người yêu, người thân và bạn bè xung quanh - để Valentine 2020 không chỉ là mùa Tình yêu của đôi lứa, và có ý nghĩa lớn hơn và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Theo đó, từ ngày 08 đến 16/02/2020, cộng đồng sáng tạo TikTok có thể đăng tải các video ngắn trên nền tảng kèm hashtag #valentinecuatoi để chia sẻ trải nghiệm Lễ Tình yêu của chính mình, không yêu cầu người tham gia phải có cặp đôi hay vẫn còn độc thân.

Nội dung chia sẻ có thể trải rộng từ yếu tố lãng mạn, vui vẻ của ngày hẹn hò thú vị, hay những lời chúc guý giá và những hành động yêu thương dành cho người mình yêu, đến những góc thể hiện mang yếu tố hài hước, nghịch ngợm nhưng lại ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra, trong chiến dịch lần này, TikTok còn phát hành hàng loạt các sticker và các hiệu ứng, tao cảm hứng cho người dùng sáng tạo những nội dung sinh động và ý nghĩa hơn.

Diễm Hoàng, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam, chia sẻ: “Ngày Lễ Tình yêu 2020 là một dịp đặc biệt, không chỉ dành cho đôi lứa đang yêu, mà dành cho tất cả mọi người. Thông qua chiến dịch #valentinecuatoi, TikTok muốn khuyến khích mọi người hãy mang đến những trải nghiệm tình yêu đặc biệt dành cho nhau, từ người đang yêu, độc thân đến những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, v.v.. Từ đó, mang mọi người đến gần nhau hơn qua những thông điệp yêu thương và những khoảnh khắc đẹp, đầy ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng #valentinecuatoi sẽ trở thành một xu hướng được yêu thích trong Lễ Tình yêu năm nay”.

Chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam từ tháng 04/2019, TikTok đã và đang tích cực đóng góp cho việc quảng bá giá trị văn hóa, du lịch, thể thao, giáo dục, môi trường… thông qua hàng loạt chiến dịch nổi bật như #HelloVietnam, #TikTokAllstar, #SaveOurOceans, #ForClimate… Với nỗ lực đa dạng hoá nội dung trên nền tảng, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng khám phá mọi chủ đề với những cách tiếp cận đặc sắc và ý nghĩa, TikTok đang ngày càng nhận được sự ưa chuộng từ cộng đồng sáng tạo Việt Nam.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang