Cửa hàng UNIQLO online chính thức ra mắt từ ngày 5/11

04/11/2021 16:53

UNIQLO chính thức công bố ra mắt cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam vào thứ Sáu, ngày 05 tháng 11.

Đại diện UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt cửa hàng UNIQLO online

Ra mắt trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho thiết bị di động, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear dành cho nam, nữ và trẻ em, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

Cửa hàng UNIQLO online mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu dành cho khách hàng đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam. Trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng loạt trải nghiệm đặc biệt, từ những bộ sưu tập được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online, những trang phục Thu/Đông mới nhất cùng hàng loạt đãi dành cho các sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất và nhiều quà tặng độc đáo.

Với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá trên 1.999.000 đồng khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO online, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, UNIQLO cũng mang đến các mã ưu đãi đặc biệt trị giá 150.000 đồng với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.500.000 đồng, lần lượt áp dụng cho lần mua hàng đầu tiên và cho lần mua hàng kế tiếp trong tháng sinh nhật.

Phát biểu nhân sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO online, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt cửa hàng UNIQLO online - cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu dành cho khách hàng. Luôn theo đuổi mục tiêu góp phần giúp cuộc sống trở nên tối đẹp hơn, cửa hàng UNIQLO online sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm LifeWear chất lượng, thoải mái với tính năng cao của khách hàng Việt Nam trên toàn quốc. Chúng tôi rất hào hứng và mong chờ khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng cửa hàng online trên cả giao diện website lẫn ứng dụng di động. UNIQLO sẽ luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa và mang đến những đóng góp tích cực cho con người và xã hội Việt Nam.”

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang