Cửa hàng thời trang độc đáo khiến hàng triệu nam game thủ cảm thấy ấm lòng

13/02/2017 11:38

Khu vực chơi game dành cho người ngồi chờ được thiết kế tương đối đẹp, có tính thư giãn rất cao và phần nào giúp cho các anh chàng game thủ quên đi sự buồn chán trong khi đang chờ cô người yêu mình chọn quần áo.

Mới đây, một cửa hàng thời trang cho nữ giới tại Nhật Bản đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng, tuy nhiên không phải vì nó sở hữu nhiều loại quần áo đẹp mà mỗi khi đến cửa hàng này, những anh chàng bạn trai sẽ được chơi game miễn phí trong khoảng thời gian đợi.


Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy một anh chàng đang ngồi chơi điện tử trên chiếc máy SNES cũ. Khu vực chơi game dành cho người ngồi chờ được thiết kế tương đối đẹp, có tính thư giãn rất cao và phần nào giúp cho các anh chàng game thủ quên đi sự buồn chán trong khi đang chờ cô người yêu mình chọn quần áo.

Nhiều người có thể thắc mắc rằng để một chiếc máy chơi game trong cửa hàng cho khách chơi thì có gì ghê ghớm. Thật vậy, mặc dù chỉ là một chiếc máy chơi game SNES bình thường mà thôi nhưng nếu các bạn đã từng một lần phải chở bạn gái đi mua đồ thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy "nghẹn lòng" trước sự tình cảm ấm áp của chủ quán thời trang này dành cho những anh chàng bạn trai.

Có lẽ, không ít các chàng trai đã từng phải "nếm mùi đau khổ" vì phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ trên ghế mỗi khi đưa bạn gái đi mua sắm tại các cửa hàng. Hành động này có lẽ nên cần được nhân rộng nhiều hơn tại các cửa hàng thời trang hay tại các trung tâm mua sắm.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang