Cửa hàng Apple có thiết kế giống MacBook

26/06/2017 12:49

Tòa nhà có diện tích hơn 1.800 mét vuông với hình dáng của một chiếc MacBook khổng lồ được thiết kế bởi Foster + Partners.


Apple đang xây dựng một cửa hàng bán lẻ mới tại Chicago, Mỹ với tường xung quanh bằng kính và một mái nhà làm từ sợi carbon. Hình ảnh chụp từ trên cao của cửa hàng được chia sẻ hôm 23/6 bởi trang Chicago DNAinfo cho thấy Apple đã thêm logo "táo khuyết" màu trắng, nó làm cho mái nhà có cấu trúc trông giống như một chiếc MacBook. Thiết kế ban đầu không có sự xuất hiện của logo này.

Mái được làm từ chất liệu nhôm màu bạc tương tự của MacBook và MacBook Pro, với các cạnh tròn cùng hình dáng chữ nhật. Khi hoàn thành, mái nhà độc đáo này sẽ nằm trên đỉnh toàn bộ khung tường bằng kính.

Cửa hàng mới này nằm gần cầu Michigan Avenue và bờ sông Chicago. Trung tâm bán lẻ này được thiết kế bởi đối tác lâu năm của Apple, Foster + Partners.

Tòa nhà có diện tích hơn 1.800 mét vuông có hai tầng. Hiện chưa có thông tin về ngày chính thức khai trương cửa hàng, nhưng công tác xây dựng gần như đã hoàn thành.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang