Cụ ông U70 viết thơ tình gửi cụ bà nằm viện gây xúc động

08/07/2016 12:18

Những vần thơ được cụ ông viết dành cho cụ bà đang nằm viện khiến bất cứ ai cũng đều rưng rưng xúc động về tình cảm hai cụ dành cho nhau.

Câu chuyện tình của những cụ già dù tóc đã bạc nhưng vẫn yêu thương, quan tâm đến người bạn đời của mình khiến nhiều bạn trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ chia sẻ một bức ảnh chụp lại những dòng thơ của cụ ông dành cho cụ bà trong bệnh viện.

Cụ ông đọc thơ cho vợ ốm trong bệnh viện gây xúc động (Ảnh: Beat.vn).

Theo đó, người đăng tải bức ảnh này chia sẻ rằng hôm trước người này vào viện thăm bạn trong viện E. Tình cờ được chứng kiến khoảnh khắc ngộ nghĩnh từ 2 ông bà giường bên cạnh.

Người này viết: “Họ cũng dễ phải hơn 70 tuổi rồi, nhưng vẫn tình cảm lắm. Cụ bà bị ốm nằm đây thế là cụ ông viết thơ để động viên mong bà chóng khỏi bệnh.

Bài thơ được ông đọc cho bà cùng cho cả phòng xung quanh nghe luôn. Giọng ông ngâm vừa xúc động lại vừa dạt dào, vừa hài hước dí dỏm để rồi cả phòng bệnh viện vỗ tay rào rào luôn vì hay lắm”.

Ngay sau khi chia sẻ, bài thơ này đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu mà hai cụ dành cho nhau. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong muốn sau này vợ chồng họ bằng tuổi hai cụ cũng vẫn yêu nhau như thuở ban đầu.

Bài thơ được cụ ông viết tặng cụ bà:

“VỢ ỐM

Em nằm như vẽ bức tranh

Mấy ngày nằm viện lòng anh bồi hồi

Sang trông chỉ có ngắm thôi

Em ăn không được, anh thời buồn thiu

Làn da tái mét...

Chân tay mềm nhão… nóng ran

Lúc thì hừng hực như than

Khi lạnh chăn đắp, vẫn run run hoài

Mỗi ngày truyền nước mấy chai

Miệng thời khô đắng không nhai được gì

Anh em con cháu cô dì

Đến thăm hoa trái mấy khi đầy nhà

Mong sao em khỏe mau ra

Bạn bè đoàn thể cả nhà đều vui”.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang