Coursera: Kho tài nguyên học tập trực tuyến

28/08/2015 22:12

(e-CHÍP Online) - Coursera là ứng dụng lý tưởng cho những ai muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống do những giảng viên nổi tiếng của các trường đại học trên thế giới giảng dạy.

Nhà phát triển: Coursera.Inc.

Tương thích: iOS 8 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.6.3.

Dung lượng: 38,6MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,5 sao.

Coursera chia các khóa học theo nhu cầu và sở thích của học viên, gồm các môn như: Arts (nghệ thuật), Biology & Life Sciences (sinh học và khoa học đời sống), Business & Management (quản lý và kinh doanh), Chemistry (hóa học), Education (giáo dục), Health & Society (sức khỏe và xã hội), Infomation, Tech & Design (thông tin, công nghệ và thiết kế),… Hoặc bạn có thể gõ từ khóa bất kỳ rồi nhấn Search để tìm kiếm.

Các khóa học tại đây đều miễn phí, bạn có thể nhấn Join để tham gia khi khóa học đã khai giảng hoặc chờ thêm khoảng thời gian (không quá một tháng) khi bắt gặp thông báo Coming soon. Trong mỗi khóa học, bạn có thể xem giảng viên của khóa học ở phần Overview. Phần Details cung cấp thời lượng học mỗi tuần (Workload), thời gian học (Duration) và ngôn ngữ (English). Riêng phần Related sẽ gợi ý các khóa học có liên quan đến chủ đề bạn đang tham gia.

Những khóa học bạn đang theo học sẽ xuất hiện trên màn hình chính ở thẻ Home, nội dung học được chia theo từng tuần. Các bài giảng được trình bày rất khoa học, minh họa bằng video rất trực quan để bạn dễ dàng theo dõi. Trên mỗi video, bạn có thể nhấn biểu tượng ba dấu chấm chọn ngôn ngữ phụ đề, đáng tiếc là vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Nếu muốn tải video về học offline, bạn nhấn vào nút .

TRUNG HIẾU

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang