Cork - loa bluetooth nhỏ gọn tận dụng chai rỗng để khuếch đại âm thanh

09/11/2016 14:02

Cork là chiếc loa Bluetooth nhỏ gọn rất đặc biệt khi nó sẽ kết hợp với những chiếc chai rỗng để khuếch đại âm thanh.

Ưu điểm của Cork đó là có kích thước nhỏ, dễ dàng mang đi lại, và đặc biệt hơn là nó có thể biến bất kỳ một chiếc chai rỗng nào thành công cụ phát nhạc to, với nhiều giai điệu khác nhau.


Theo nhà sáng chế, điều hay nhất của Cork đó là nó sẽ không cho ra bất kỳ giai điệu nào tương tự nhau, bởi âm thanh phát ra sẽ phụ thuộc vào kích thước chai rỗng, hình dáng cũng như chất liệu của chai. Được biết, trên Cork có một nút nguồn kiêm nút kết nối Bluetooth với thiết bị di động, chỉ cần nối với nhau là người dùng có thể điều khiển Cork phát nhạc từ xa.

Âm thanh phát ra từ Cork sẽ đi vào bên trong chai, sau đó được khuyết đại ra bên ngoài. Cork theo mô tả sẽ giúp khuếch đại chiều sâu, âm lượng và độ trong trẻo của âm thanh. Và như đã đề cập, tuỳ vào từng loại chai mà âm thanh đi ra sẽ có phần khác biệt.

Cork có kích thước 64mm x 54mm x 54mm, nặng 76g, dải tần số đáp ứng của loa là 20Hz - 20kHz, công suất 1,7W. Phần nối với miệng chai có thể tháo ra và rửa sạch dưới nước. Cork có thể hoạt động liên tục trong 10 giờ đồng hồ, sạc thông qua cổng microUSB.

Cork đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, và nếu bạn muốn mua trong giai đoạn này thì phải bỏ ra từ $43 - tiết kiệm được 32% so với giá bán lẻ chính thức sau này. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12 năm nay, giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang