Coolpad Việt Nam thay CEO mới

10/04/2017 11:17

Ông Vincent Sun chính thức trở thành CEO mới của công ty TNHH Coolpad Việt Nam.


Ngày 1/4/2017, nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty Coolpad và cũng là tròn 2 năm ngày Coolpad gia nhập thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Coolpad Viet Nam chính thức giới thiệu ông Vincent Sun (nguyên tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á) sẽ thay thế ông Tom Zhou đảm nhiệm chức vụ CEO công ty TNHH Coolpad Viet Nam nhiệm kỳ 2.

Vào cuối năm 2015, Coolpad đã hiện diện trên hệ thống Viễn Thông A, FPT Shop và hợp tác với hơn 700 đại lý toàn quốc. Đến năm 2016, Coolpad đẩy mạnh đầu tư và mở rộng độ phủ các kênh tại thị trường Việt Nam, trải khắp hơn 250 cửa hàng FPT Shop, cũng như tiến hành hợp tác thí điểm tại hệ thống Thế Giới Di Động. Từ tháng 03 đến tháng 07/ 2016, doanh số của Coolpad đã tăng trưởng gấp 3 lần, có tháng cao điểm lượng sản phẩm đạt đến 20.000 máy và nằm ở vị trí Top 10 trên bảng thống kê GFK số liệu thị trường điện thoại Việt Nam.

Sự tăng trưởng kinh doanh, cùng với sự thay đổi của thị trường là thử thách đối với ban lãnh đạo, cũng là động lực thúc đẩy Coolpad phát triển tại thị trường Việt Nam và đầu tư nhiều hơn tại thị trường để tạo sự cạnh tranh.

Do vậy, thông qua cuộc họp thảo luận của Hội Đồng Quản Trị, ông Vincent Sun đã đảm nhận vị trí CEO công ty Coolpad Viet Nam. Ông Vincent nguyên là tổng giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm công tác tại ngành điện thoại hơn 6 năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang