Coolpad sẽ tung “flagship” tại Việt Nam vào tháng 5

19/04/2016 13:32

Trên fanpage của mình, Coolpad Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh tiết lộ về một sản phẩm được hãng gọi là siêu phẩm tại thị trường Việt Nam.


Với hashtag #dualspace, Coolpad cũng tiết lộ đây là tính năng quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với các mẫu máy khác trên thị trường.

Dựa trên tính năng ‘đa tài khoản trên một thiết bị’ (multi-users feature) của Google, nhưng Coolpad đem đến giải pháp bảo mật hơn khi cung cấp thêm một lớp không gian được mã hóa để sử dụng cho tài khoản thứ 2 hoàn toàn tách biệt với tài khoản chính. Với tiện ích này, người dùng dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin về hình ảnh, danh bạ, tin nhắn cho một mục đích khác. Các dữ liệu không gian riêng tư hoàn toàn được bảo mật và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như lỗ hổng bảo mật hay virus của hệ điều hành. Cách duy nhất để trao đổi dữ liệu giữa hai vùng không gian là thông qua ứng dụng Spaces Sharing phân vùng riêng tư.

Công nghệ Dual Space còn có thêm tính năng đáng chú ý khác là BiLogin giúp người dùng dễ dàng đăng nhập các ứng dụng mạng xã hội và game online với một tài khoản thứ 2 ở vùng không gian riêng tư.

Chưa có thông tin chính thức về thời điểm sản phẩm ra mắt tại thị trường Việt Nam lẫn giá bán nhưng theo thông tin e-CHÍP có được thì Coolpad Việt Nam sẽ sớm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 5 tới.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang