Coolpad ra mắt Coolpad Max

15/05/2016 12:45

Tại sự kiện diễn ra tại Jakarta, Indonesia, hãng CoolPad chính thức giới thiệu chiếc smartphone “flagship” của mình là CoolPad Max. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt mẫu máy tầm trung Max Lite. Cả hai dự kiến bán ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5.

Thông điệp được Coolpad đưa ra là “dual in one”, ngụ ý sản phẩm được trang bị công nghệ “Dual Space” giúp trải nghiệm 2 smartphone trong chỉ 1 máy. Cấu hình Coolpad Max bao gồm màn hình 5.5” Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Camera chính của Max sử dụng cảm biến 13MP công nghệ ISOCELL hỗ trợ lấy nét theo pha và đèn flash led dual-tone.

Một chiếc điện thoại tầm trung khác là Max Lite cũng được hãng ra mắt lần này. Máy sở hữu màn hình 5.5” HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 3GB và bộ nhớ 16GB. Điếm nhấn trong thiết kế của Max Lite là sỡ hữu 2 mặt kính 2.5D thời thượng. Máy cũng sở hữu cảm biến vân tay cùng công nghệ độc quyền Dual Space như người anh em của mình.

Cả hai máy sẽ đều hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao. Đây cũng là một điểm cộng bởi cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam đều đã thử nghiệm thành công mạng 4G tại một số vùng thí điểm và Viettel cũng vừa cho khách hàng đổi lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

Theo CoolPad, hai sản phẩm này sẽ được phát hành cùng lúc trên toàn cầu và là sản phẩm flagship đầu tiên được Coolpad bán ra ở thị trường Đông Nam Á. Coolpad Max và Max Lite dự kiến sẽ sớm có hàng tại Việt Nam vào cuối tháng này.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang