Cool Faces: "Thổi hồn" vào ảnh số

17/01/2016 23:53

(e-CHÍP Online) - Cool Faces sẽ thổi hồn vào các vật dụng xung quanh bạn với những hình thù vui nhộn, đong đầy cảm xúc rất đáng yêu.

Nhà phát triển: Ki Tat Chung.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.8.

Dung lượng: 19,8MB.

Giá: 1,99USD.

Đánh giá: 4,4 sao.

Với bản miễn phí, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Draw it-yourself, bị giới hạn số hiệu ứng và có gắn quảng cáo.

Giao diện và cách sử dụng Cool Faces rất đơn giản. Ở phần Select a photo to begin, bạn chọn một trong hai biểu tượng: (sử dụng camera chụp ảnh) hoặc (chọn ảnh có sẵn trên thiết bị), xong nhấn Use Photo. Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển sang thẻ Faces gồm có bốn tùy chọn là: Face (những khuôn mặt biểu cảm với nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau như vui nhộn, buồn bã, khóc lóc,…), Hand (cánh tay), Hair (mái tóc) và Draw it (tự vẽ thêm hình thù theo ý thích). Bạn chỉ việc nhấn đối tượng chèn vào ảnh, di chuyển đối tượng đến vị trí ưng ý bằng cách chạm giữ và kéo thả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một số cử chỉ để thao tác nhanh hơn như chạm liên tiếp hai lần để lật ảnh, dùng hai ngón tay đồng thời để phóng to/thu nhỏ cũng như xoay ảnh theo các góc độ khác nhau. Trong trường hợp muốn xóa, bạn chạm vào đối tượng rồi nhấn biểu tượng ở góc phải.

Khi đã xong, bạn chuyển qua thẻ Accessories để chọn thêm các phụ kiện độc đáo khác như: Emojis (biểu tượng cảm xúc), Items (mắt kính, dép, ly rượu, nón,…) và Others (trang bị khác). Các thao tác thực hiện hoàn toàn tương tự như với mục Faces ở trên. Tiếp theo, chuyển qua thẻ Effects, bạn chọn hiệu ứng để thêm vào ảnh.

Cuối cùng, bạn chuyển qua thẻ Save lưu và chia sẻ ảnh. Tại đây, bạn nhấn Save để lưu ảnh vào album của thiết bị, upload ảnh lên Twitter, Instagram, hoặc nhấn biểu tượng Others chia sẻ thông qua các trình nhắn tin tức thời như Viber, Whatsapp,…

TRUNG HIẾU
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang