Công ty VNG và TGDĐ được vinh danh tại Diễn đàn kinh tế Thế Giới

23/05/2014 00:08

(e-CHÍP Online) - Tại Manila, thủ đô Philippines, Công ty Cổ phần VNG và Thế Giới Di Động đã được vinh danh "Doanh nghiệp phát triển nhanh toàn cầu tại khu vực Đông Á" bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Để nhận được danh hiệu cao quý cùng với những công ty đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…, đồng thời là thành viên trong cộng đồng Global Growth, VNG và Thế Giới Di Động phải hội đủ những điều kiện khá gắt gao từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới như: là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hằng năm không dưới 15% hơn hai năm liên tiếp; có mục đích, phát triển vững chắc theo kế hoạch đề ra; ngoài ra còn phải có vai trò tiên phong, có tính chất kiến tạo nền kinh tế khu vực, cam kết cải thiện hiện trạng ở khu vực nói riêng và thế giới nói chung… Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nữa phải là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng tại nước nhà.


Anh Lê Hồng Minh - Tổng giám đốc VNG chia sẻ: “Những vinh danh và phần thưởng cao quý trong và ngoài nước mà VNG được vinh dự nhận là những động lực to lớn cho tập thể người VNG để kiên trì theo đuổi mục tiêu, sứ mệnh Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Phát biểu tại sự kiện, thành viên sáng lập kiêm Giám đốc tài chính của Thế Giới Di Động Trần Huy Thanh Tùng chia sẻ: “Với việc đặt mình vào vị trí của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã tìm ra lời giải làm sao để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn, mang lại sự hài lòng cao hơn. Sự ghi nhận ngày hôm nay chính là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng của mình. Tôi tin rằng, với mỗi doanh nghiệp làm ăn nghiêm túc, việc đặt khách hàng làm trọng tâm không chỉ cần được nói ra mà còn cần phải được đặt vào trong những hành động cụ thể”.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang