Công ty cho thuê game thủ chơi cùng khách hàng kiếm tiền tỷ mỗi tháng

24/05/2016 13:47

Công việc hàng ngày của các nhân viên sẽ là chơi game online hoặc được điều phối tới các địa điểm khác nhau trong khu vực lân cận để chơi game cùng khách hàng.

Tại Đông Dương, Kim Hoa thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc có một công ty dịch vụ chơi game đặc biệt. Họ tuyển dụngnhóm các nam nữ game thủ có kỹ năng để cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu cần người chơi game trực tuyến cùng mình, cả trên mạng lẫn trực tiếp ở nhà hay ngoài quán nét.Các thành viên sáng lập công ty này là ba anh chàng tuổi đời còn rất trẻ.Renkang Kang, Shi Kang và Zhang Tao tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ. Họ làm đủ mọi nghề từ bán hàng, phục vụ, sửa chữa máy tính, đèn điện chiếu sáng... nhưng đều không cảm thấy phù hợp và đã quyết định cùng thành lập một công ty chuyên phục vụ game thủ, bước chân vào ngành công nghiệp game đầy thử thách.

Những ngày đầu thành lập, ba người đã phải chịu sự nghi ngờ, khinh thường và đánh giá từ bạn bè, những người lớn tuổi trong gia đình và không ít người thân. Hầu hết đều nghĩ rằng nhóm này sẽ sớm tan rã và công ty sẽ phá sản. Tuy nhiên, giờ đây tất cả đã phải thay đổi khi mỗi tháng, doanh thu của công ty dịch vụ này lên tới vài tỷ đồng và có dấu hiệu ngày càng phát triển. Để đáp ứng yêu cầu mới ngày càng khắt khe, cũng như sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ, công ty luôn phải tìm kiếm nhân sự mới vừa có kỹ năng vừa có ngoại hình, cũng như liên tục thay đổi các chiến lược kinh doanh của mình để không bị tụt hậu trên thị trường.Công ty có phòng dành cho các caster, streamer, khu nhân viên, bộ phận lái xe... Công việc hàng ngày của các nhân viên sẽ là chơi game online hoặc được điều phối tới các địa điểm khác nhau trong khu vực lân cận để chơi game cùng khách hàng.Còn với ba ông chủ trẻ, công việc mỗi ngày của họ là đăng nhập vào hệ thống, kiểm tra danh sách khách hàng chờ, theo dõi tiến độ công việc của các nhân viên làm việc online, nếu có yêu cầu chơi game trực tiếp từ khách hàng sẽ điều phối nhân sự đưa các nữ game thủ tới quán net nơi khách hàng đang chơi.Chi phí để có một giờ chơi cùng theo bảng giá của công ty là khoảng 40 tệ, tương đương gần 140.000 đồng và đây cũng được xem là một mức giá khá rẻ trong ngành này. Bởi vì công ty sẽ phải tốn khá nhiều chi phí cho việc tìm kiếm game thủ, xây dựng hệ thống kỹ thuật, phục vụ việc đưa đón, trẻ lương cho nhân viên....Mức lương một tháng của một nữ game thủ làm việc tại đây khá cao và ổn định, rơi vào khoảng 8.000 tệ, tương đương 27 triệu đồng. Ngoài việc rèn luyện kỹ năng, các nhân viên của công ty này cũng được đào tạo rất kỹ về cách ứng xử, những phương pháp đối đáp và xử lý trong nhiều tình huống bất ngờ nhằm luôn đảm bảo được uy tín và hình ảnh cho công ty."Dịch vụ được cung cấp cũng không liên quan tới bất kỳ khía cạnh "nhạy cảm" nào giữa nhân viên và khách hàng, với tôn chỉ mang lại cho người sử dụng dịch vụ niềm hạnh phúc khi chơi game. Các nhân viên sẽ chơi cùng, hướng dẫn, rèn luyện nâng cao kỹ năng cho khách hàng...", đại diện đơn vị này cho biết.

Theo Gamethu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang