Công nghệ UV-C khử trùng của Signify giúp doanh nghiệp Việt tái mở cửa an toàn

15/11/2021 12:00

Một số doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống ứng dụng giải pháp khử trùng không khí trên cao của Signify để tạo không gian an toàn hơn cho khách và nhân viên.


Tập đoàn Signify cùng các đối tác chuyên nghiệp cung cấp giải pháp UV-C khử trùng cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống để các doanh nghiệp này từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu tháng 10 vừa qua, TP.HCM đã bắt đầu nới lỏng một cách thận trọng các biện pháp giãn cách xã hội sau thời gian bùng phát dịch bệnh Covid-19, bao gồm việc cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ ăn uống, nhưng chỉ bán mang đi. Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong thành phố.

Với việc lắp đặt thiết bị khử trùng không khí trên cao, The Moza’s Coffee đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành dịch vụ ăn uống ứng dụng các giải pháp UV-C khử trùng để chào đón khách và nhân viên trở lại trong các không gian an toàn hơn. Công nghệ khử trùng UV-C cung cấp cho khách hàng và nhân viên một hàng rào bảo vệ chống vi rút và vi khuẩn, bên cạnh các biện pháp đề phòng lây nhiễm hiện tại của Bộ Y tế, như tiêm ngừa, giãn cách xã hội, mang khẩu trang và khử trùng tay.

Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao

Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường). Với thiết kế linh hoạt, kết hợp các tính năng an toàn và công nghệ UV-C cải tiến, các sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu khử trùng phong phú cho nhiều khu vực khác nhau, như các cơ sở dịch vụ lưu trú, ăn uống, trường học, khu vực công cộng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy... cho đến các phương tiện giao thông vận tải như máy bay, xe bus, tàu lửa.
Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tạo không gian làm việc an toàn hơn cho nhân viên với giải pháp UV-C khử trùng không khí trên cao

Bên cạnh lĩnh vực dịch vụ ăn uống, các văn phòng cũng đã mở cửa hoạt động trở lại. Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo cảm giác an tâm cho nhân viên, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tại TP.HCM cũng cho lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao trong văn phòng.

“Không chỉ để phục vụ cuộc chiến chống SARS-CoV-2 trước mắt, việc tạo ra những môi trường sống, làm việc trong lành cho khách hàng và nhân viên sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp, ví dụ như phát triển thương hiệu, giữ chân nhân viên và duy trì sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng các giải pháp của mình có thể hỗ trợ doanh nghiệp tạo một môi trường làm việc an toàn hơn và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai,” ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc của Signify Việt Nam nói.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang