Cộng đồng mạng xót xa khi hay tin ca sĩ Minh Thuận qua đời

19/09/2016 10:56

Sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam ca sĩ Minh Thuận đã qua đời sáng 18/9. Tin buồn này khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngày 18/9, ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào 8h15 sáng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, sau thời gian chạy chữa căn bệnh ung thư phổi. Đến 15h cùng ngày, đại diện gia đình mới chính thức thông báo tin buồn này. Nam ca sĩ – diễn viên hưởng dương 47 tuổi.

Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47.

Trước thông tin này, rất đông người dùng mạng đã cùng nhau chia sẻ thông tin và dành rất nhiều những bình luận bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn.

Nhiều người chia sẻ tin buồn trên trang facebook cá nhân.

Đông Anh xót xa: “Ôi nghe tin như sét đánh. Mấy hôm nghe anh đang hồi phục lại mà. Thật tình không thể ngờ. Mong anh được an nghỉ. Mong gia đình vượt qua biến cố đau thương này. Cuộc đời là cõi tạm, đến và đi rất vô thường. Anh đã dạo quanh cuộc đời này 47 năm và cuối cùng đã về với đất mẹ. Hãy thanh thản anh nhé...”.

Facebooker Thủy Tiên vẫn chưa hết bàng hoàng: “Tôi hy vọng có một điều kỳ diệu nào đó cho sức khỏe của chú. Tôi tưởng rằng có thể được nhìn thấy chú. Trưa nay tôi đi học về và ngủ rất ngon cho đến bây giờ tôi bàng hoàng khi biết được tin này. Hối hận. Tạm biệt chú nhé”.

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng bày tỏ nỗi buồn vô hạn.

Nhiều bình luận của người dùng mạng.

Nguyễn Mai viết: “Vĩnh biệt anh! Xin chia buồn với gia đình anh. Vậy là từ nay không còn được nghe nhạc của anh nữa. Mọi thứ giờ chỉ còn là những ký ức, những kỷ niệm đẹp. Yên nghỉ anh nhé! Nam mô a di đà phật”.

K.M cũng bày tỏ nỗi niềm xót xa: “Vĩnh biệt anh! Ra đi thanh thản anh nhé! Mãi nhớ về anh với những điều tốt đẹp nhất. Xót xa cho 1 kiếp người... vậy là không còn cơ hội gặp và nghe anh hát nữa rồi...”.

Được biết, lễ viếng ca sĩ Minh Thuận sẽ diễn ra tại nhà riêng. Hiện thông tin này vẫn đang khiến nhiều cộng đồng mạng bày tỏ niềm tiếc thương.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang