Công cụ tra cứu tên miền trên thiết bị di động

15/11/2013 23:10

(e-CHÍP Online) - Nhà đăng ký tên miền P.A Việt Nam vừa ra mắt công cụ kiểm tra sự tồn tại của các loại tên miền Quốc tế và Việt Nam dành cho thiết bị di động (Android, iOS, Windows Phone) với tên gọi P.A Viet Nam Mobile Whois.


Khi sử dụng tiện ích này, người dùng dễ dàng tra cứu các thông tin của tên miền về chủ thể, thời gian và trạng thái đã được đăng ký hay chưa.

Đặc biệt, tiện ích này mặc dù chạy trên thiết bị di động nhưng vẫn có khả năng tìm kiếm thông tin đăng ký đầy đủ nhất của các tên miền Việt Nam lẫn tên miền quốc tế, tương tự như khi tra cứu bằng PC hay laptop tại website của các nhà đăng ký tên miền hiện nay.

Các dữ liệu tra cứu được thực hiện thông qua kết nối trực tiếp với các đơn vị quản lý tên miền quốc gia và quốc tế do đó kết quả trả về luôn chính xác.

Song song với ứng dụng này, P.A Việt Nam cũng ra mắt phiên bản website pavietnam.vn dành cho thiết bị di động với tên gọi P.A Viet Nam MobileView. Khách hàng có thể xem và đăng ký tất cả các dịch vụ về tên miền, Web hosting và Thuê máy chủ mà P.A Việt Nam cung cấp.

Địa chỉ tải các ứng dụng:

P.A Viet Nam Mobile Whois: https://play.google.com/store/apps/details?id=mwhois12.pavietnam.net&hl=en

P.A Viet Nam MobileView: https://play.google.com/store/apps/details?id=m12.pavietnam.vn&hl=en

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang