Công bố Sách trắng CNTT-TT 2013

17/09/2013 16:15

(e-CHÍP Online) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa thông báo phát hành Sách Trắng về Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam năm 2013.


Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Sách Trắng năm 2013 ngoài những nội dung cơ bản như mọi năm còn bổ sung thêm nhiều nội dung hữu ích như: số thuê bao 3G, số doanh nghiệp đăng ký trong lĩnh vực CNTT, doanh thu lĩnh vực phát thanh – truyền hình, số liệu đào tạo nghề về CNTT-TT, nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước, danh sách các đơn vị chuyên trách về CNTT.

Sách Trắng về Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam năm 2013 cung cấp thông tin, số liệu thuộc các lĩnh vực của ngành CNTT-TT như Sách Trắng các năm trước bao gồm: Cơ sở hạ tầng CNTT-TT; công nghiệp công nghệ thông tin, bưu chính, viễn thông, phát thanh – truyền hình; ứng dụng CNTT; nguồn nhân lực; an toàn thông tin. Cuốn sách cũng tiếp tục cập nhật thông tin về các hoạt động hợp tác quốc tế của Việt Nam về CNTT-TT, các sự kiện CNTT-TT nổi bật; các tổ chức doanh nghiệp CNTT-TT tiêu biểu tại Việt Nam…

Đây là năm thứ 5 Ban Chỉ đạo quốc gia về Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng các cơ quan xây dựng và xuất bản cuốn sách.

Ban Chỉ đạo quốc gia về Công nghệ thông tin cùng Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn Sách Trắng năm 2013 tiếp tục là tài liệu quan trọng khẳng định sự phát triển của CNTT-TTViệt Nam đối với quốc tế, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Trung Nguyễn

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang