Công bố hợp tác chiến lược giữa Tivi Sanco & Điện máy Xanh

21/12/2019 11:00

Sáng ngày 21/12/2019, Sanco - thương hiệu của Công ty cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (PSD) và Thế Giới Di Động đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược nhằm gia tăng độ phủ, mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng.

Tham dự buổi Lễ ký kết có sự góp mặt của ông Phùng Tuấn Hà - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí (Petrosetco) và ông Đoàn Văn Hiểu Em - Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động, đại diện khách hàng và các đơn vị truyền thông báo chí.

Phát biểu tại buỗi lễ Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ - đại diện thương hiệu Sanco cũng cho biết: “Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Sanco đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận và ủng hộ, đó cũng là động lực giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn về sản phẩm, nâng cao quy trình sản xuất cũng như gia tăng thêm lợi ích cho người dùng thông qua chính sách đổi trả 101 ngày tại nhà và chính sách bảo hành 24 tháng.


Nhận thấy sản phẩm phân khúc phổ thông vẫn còn đang bỏ ngõ do các thương hiệu nước ngoài tập trung vào phân khúc trung cấp và cận cao cấp, nhu cầu của người dùng Việt cho sản phẩm tivi chất lượng nhưng giá bình dân là vô cùng lớn, điển hình là thử nghiệm đặt trước tivi Sanco trên trang web điện máy Xanh chỉ trong 05 ngày đã “cháy hàng” với gần 1000 lượt đặt hàng, do đó chúng tôi càng tin tưởng hơn vào sự hợp tác với điện máy Xanh trong thời gian sắp tới sẽ đưa sản phẩm tivi Sanco phủ khắp các tỉnh thành và đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất”.

Cũng trong lễ ký kết Ông Đoàn Văn Hiểu Em có lời chúc mừng đến Sanco khi đã có màn ra mắt thành công ba dòng sản phẩm ngay dịp bán hàng cuối năm, Sanco sẽ là đối tác chiến lược trong thời gian sắp tới.


Theo thoả thuận, tivi Sanco sẽ mở bán chính thức từ ngày 21/12, trước mắt Điện máy Xanh đã chuẩn bị nhiều sản phẩm tivi Sanco chuẩn bị phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp Tết Nguyên Đán của người dân đúng tinh thần TẾT nhẹ gánh - đã có điện máy Xanh lo! với nhiều ưu đãi giảm đến 300.000đ, trả góp 0%, trả trước 0đ.

Hiện tại 03 dòng sản phẩm chính được mở bán tại điện máy Xanh với chương trình ưu đãi Tết:

- Tivi 32’ Led giá 2.890.000đ giảm còn 2.690.000đ.

- Tivi 32’ smart voice 4.290.000đ giảm còn 3.990.000đ.

- Tivi 43’ smart voice giá 6,190,000đ giảm còn 5.890.000.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang