Coin98 Labs hoàn thành gọi vốn 1,25 triệu đô vòng Seed

14/04/2021 08:30

Coin98 Labs công bố hoàn thành vòng gọi vốn seed cho sản phẩm Coin98 Exchange, với sự đồng dẫn đầu của ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group.


Tham gia vào vòng gọi vốn này còn có các quỹ đầu tư lớn và các đội ngũ nổi tiếng trong giới blockchain như CoinGecko, Kyber Network, Linkpad VC và các nhà đầu tư thiên thần khác.

Coin98 Labs là một “DeFi Builder” tập hợp các nhà phát triển tập trung vào việc sáng tạo và xây dựng một hệ sinh thái gồm các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nhiều blockchain. Trong khi đó, Coin98 Exchange là giao thức tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo (cross-chain). Đây là sản phẩm thứ hai do Coin98 Labs phát triển, sau Coin98 Wallet - ví tiền mã hóa đầu tiên có khả năng tương thích cross-chain, cho phép người dùng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ DeFi được xây dựng trên nhiều blockchain khác nhau chỉ thông qua một chiếc ví. Kế hoạch triển khai của Coin98 Exchange bao gồm nhiều giai đoạn, hướng tới việc hoán đổi cross-chain tức thì với tính thanh khoản hoàn toàn tự động.

Sau vòng huy động vốn này, Coin98 Labs sẽ tập trung mở rộng về nhân sự, nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển cho Coin98 Exchange cũng như hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm DeFi của mình. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, sự tham gia của các quỹ đầu tư cũng bổ sung sức mạnh cho Coin98 Labs về nhiều mặt như cố vấn chiến lược, marketing, thu hút người dùng ở quy mô toàn cầu và nhiều hơn nữa để có thể phát triển theo cấp số nhân.


“Thông qua các nỗ lực xây dựng cộng đồng và ví multi-chain của mình, Coin98 đã dần trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiêp tiền mã hoá tại Đông Nam Á - một trung tâm đổi mới và ứng dụng DeFi. DeFi là một hiện tượng trên toàn cầu cũng như trong từng khu vực, và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Coin98 trong hành trình thúc đẩy các cộng đồng khám phá và ứng dụng DeFi.” - Nick Chong, Nhà phân tích Đầu tư tại ParaFi Capital cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Coin98 - một công ty dẫn đầu thị trường với khả năng phát triển phi thường trong vài tháng qua. DeFi là một phần quan trọng của Ứng dụng Web 3, bao gồm cả tính thanh khoản toàn cầu cũng như nhu cầu của người dùng địa phương. Chúng tôi tin rằng Coin98 chính là đội ngũ thích hợp, đủ hiểu người dùng của mình để tận dụng điều này. ” - Mable Jiang, Đối tác tại Multicoin Capital phát biểu.

“Sự tăng trưởng của DeFi ở châu Á nhìn chung đang tụt hậu so với Hoa Kỳ và các thị trường lớn ở châu Âu trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, DeFi đang bắt đầu được áp dụng nhiều hơn ở châu Á, cụ thể ở việc công chúng bắt đầu cởi mở hơn với DeFi ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Coin98 đi đầu trong việc áp dụng DeFi rộng rãi ở Đông Nam Á và chúng tôi tin rằng đội ngũ Coin98 có thể dẫn đầu làn sóng áp dụng tiếp theo, đặc biệt là ở châu Á.” - Joseph Young, Chuyên gia Phân tích Đầu tư tại Hashed cho biết.


“Spartan Group vui mừng khi trở thành một trong những nhà đầu tư lớn vào Coin98 Labs. Với hơn 200.000 người dùng và sự hỗ trợ multi-chain, Coin98 Labs đang xây dựng một trong những nền tảng DeFi hàng đầu ở châu Á.” - Kelvin Koh, Đối tác tại Spartan Group cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi có các nhà đầu tư cùng đồng hành với mình. Thực ra, hỗ trợ tài chính không phải là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi trong vòng gọi vốn này. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là được hợp tác với những “DeFi builder" có cùng chí hướng, những người sẽ cùng chiến đấu với chúng tôi trong nhiều năm tới. Với sự hỗ trợ của họ, Coin98 Exchange và các sản phẩm DeFi sắp ra mắt của chúng tôi sẽ tiến gần hơn đến sứ mệnh giúp mọi người tiếp cận tài chính phi tập trung một cách dễ dàng.” - Thanh Lê, Nhà sáng lập Coin98 Finance chia sẻ.

Coin98 Exchange dự kiến sẽ tích hợp nhiều giải pháp cross-chain và phát triển cơ sở người dùng vững chắc hơn trong năm nay.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang