CoD: Modern Warfare Remastered ngập mặt vì gạch đá của game thủ

31/07/2017 11:11

Trái với sự kỳ vọng của Activision, trò chơi này đang nhận phải làn sóng phán đối dữ dội đến từ cộng đồng game thủ.

Nhắc đến Call of Duty 4: Modern Warfare, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến tựa game bắn súng huyền thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới năm 2006. Chiến thắng vô số các giải thưởng game bao gồm cả Game của năm và Game bắn súng xuất sắc nhất, Modern Warfare đã trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong lịch sử phát triển game sánh ngang với những huyền thoại như Quake, Half-Life hay Counter-Strike.


Và như để chiều lòng các fan hâm mộ của Modern Warfare, Activision đã quyết định làm lại trò chơi này trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới. Ý nghĩa hơn, Modern Warfare Remastered cũng chính là cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ ngày ra đời của phiên bản gốc (2006 – 2016). Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt lúc bấy giờ, Modern Warfare Remastered không được bán riêng biệt mà lại là một bản đi kèm với Call of Duty: Infinite Warfare.

Cho mãi đến tận thời điểm này (tức là hơn 8 tháng kể từ ngày ra mắt), Modern Warfare Remastered mới được phát hành một cách độc lập và riêng biệt. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của Activision, trò chơi này đang nhận phải làn sóng phán đối dữ dội đến từ cộng đồng game thủ.

Theo ghi nhận trên Steam, chỉ sau 1 ngày ra mắt, Modern Warfare Remastered đã phải nhận 65% ý kiến đánh giá tiêu cực. Hầu hết các ý kiến đánh giá đều cho rằng nhà sản xuất đã quá tham lam và không tôn trọng người chơi. Thành tích không mấy tốt đẹp này đã khiến cho tựa game của Activision lọt vào top những trò chơi bị phản đối nhiều nhất trên Steam. Đây thực sự là một thông tin đáng buồn dành cho “ông lớn” của ngành game Mỹ.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang