Bạn đọc lưu luyến tạm biệt báo in e-CHÍP

Có lẽ là... duyên số với nhau!

28/06/2013 17:37

Dù chỉ là tạm biệt thôi, nhưng cũng đầy lưu luyến... Đó là tâm trạng của nhiều bạn đọc khi đọc thư tạm biệt của Gà Con e-CHÍP trên số 383, hay trên e-CHÍP Đọc Xong Vọc Liền số 632.

Ÿ Năm 2003, thời bắt đầu làm sinh viên, tình cờ một lần gặp được e-CHÍP là mình mê ngay. Ngày ấy không có tiền, chỉ dám mua báo cũ về đọc. Năm 2008, bắt đầu đi làm và có lương nên mình đã đặt báo dài hạn suốt từ đó đến nay...
Hôm thứ hai vừa rồi, mình đã ngừng không đăng ký đặt báo e-CHÍP được nữa. Vì công việc cũng nhiều, thời gian dành cho gia đình cũng vừa kín nên thời gian dành cho đọc báo giấy không có nhiều. Nhưng có lẽ là duyên số với nhau rồi!. Vừa ngừng đặt báo dài hạn, lại có e-CHÍP Online! Chắc chắn mình sẽ đặt dài hạn thôi, vì sẽ phù hợp hơn báo giấy vào thời nay. Chúc e-CHÍP thành công hơn nữa với phiên bản trực tuyến!
quancu@


Ÿ
Đọc các chuyên mục, nhất là xem cách thiết kế mỹ thuật từ bìa đến nội dung, tôi thấy báo e-CHÍP bìa đẹp, bài vở hấp dẫn, rất đúng với tiêu chí Tin học như cơm bình dân, tạo ra nét khác biệt hẳn so với các tạp chí khác. Tôi đã từng nhìn thấy ánh mắt vui thích của nhiều bạn trẻ Hà Nội khi cầm tờ e-CHÍP và tìm thấy những cái các bạn ấy cần.
Nếu ai đó còn lưu giữ được những số báo qua năm tháng, giờ giở ra xem lại thì càng thấy rõ e-CHÍP đúng là quyển cẩm nang về đời sống CNT, phản ánh rất đa dạng, phong phú, len lỏi đến mọi mặt, từ vấn đề đơn giản đến phc tạp,… Các nguồn thông tin ngày một nhiều, báo giấy e-CHÍPvề CNTT giờ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tôi tin rằng Toà soạn sẽ tập trung sức để cải tiến, nâng cao chất lượng bài vở, để e-CHÍP trên “mây càng bám sát từng hơi thở của sự phát triển như bão táp của CNTT, đáp ứng yêu cầu phục vụ bạn đọc vốn ngày càng trở nên “ktính hơn, có trình độ nền về CNTT ngày càng cao hơn.
Hoạ sĩ Nguyễn Phú Kim (nguyên trưởng Phòng tranh truyện NXB Kim Đồng)

Ÿ

Bìa e-CHÍP thứ sáu, số 20 (tuần lễ từ 4/7 đến 10/7/2013) là một trong những bìa báo thể hiện rõ nhất mục tiêu “Xã hội hoá tin học” của Gà Con e-CHÍP ngay từ thuở ra mắt.

Việc chuyển từ báo in lên báo điện tử cũng là một chuyện bình thường, ví như chuyển từ điện thoại bàn lên điện thoại di động vậy. Hy vọng với e-CHÍP Online, chúng ta sẽ thấy được một sự lột xác tích cực từ e-CHÍP.
xuantungit@

e-CHÍP giờ đã lên "Mây"
e-CHÍP báo giấy đã đầy mười năm
Nhiệm vụ cũng đã hoàn thành
Chia tay bạn đọc, phát hành online

(congminh2007@...)

Gà Con e-CHÍP: Trân trọng cám ơn tất cả những tấm chân tình gần xa đã lưu luyến tạm biệt và cổ vũ cho cuộc "lột xác tích cực" của e-CHÍP trong thời gian tới. Hẹn gặp lại nhau, ngay tức thì trên e-CHÍP Online từ đầu tháng 7/2013, thưa tất cả bạn đọc quý mến!

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang