Cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA độc đáo Gigantic cho game thủ Việt

01/11/2016 10:12

NPH của Gigantic sẽ tiếp tục đưa ra các phiên bản “tuần lễ trải nghiệm” để tạo cơ hội cho game thủ tiếp cận trò chơi này, đồng thời cũng là dịp để thử nghiệm các tính năng mới cũng như chỉnh sửa những lỗi phát sinh trong game…

Tuần lễ trải nghiệm là một hoạt động khá thường xuyên của Perfect World Entertaiment dành cho những người yêu mến Gigantic. Các phiên bản game được sử dụng trong tuần lễ trải nghiệm hầu hết đều là các phiên bản không đầy đủ và ở mỗi tuần lễ trải nghiệm khác nhau lại có những tính năng khác nhau.

Vào ngày 3/11 – 6/11 tới đây, Gigantic sẽ tiếp tục mở cửa tuần lễ trải nghiệm cho phép game thủ tải và đăng ký game miễn phí. Trong phiên bản lần này, bên cạnh hệ thống Heroes miễn phí hàng tuần, NSX sẽ tặng thêm cho mỗi game thủ 4 Heroes ngẫu nhiên.


Phiên bản này sẽ chỉ cho phép người chơi tham gia 3 bản đồ là Ghost Reef, Sanctum Falls, Siren’s Strand…, bên cạnh đó là các tính năng Kênh chat, giao diện kiểm soát thống kê nhân vật cũng sẽ được đưa vào thử nghiệm…

Là một tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ hoạ full 3D cực chất, các vị tướng rất “ngầu”.

Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những sinh vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng…và xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… và một lối chơi pha trộn thú vị giữa phong cách hành động bắn súng của game TPS với lối đánh chiến thuật và phối hợp đồng đội của game MOBA.

Trang chủ:https://www.gogigantic.com/en/.


Theo Game4V


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang