Cô giáo quyết định nghỉ việc để chơi Pokemon GO

27/07/2016 12:27

Một nữ giáo viên trẻ người Anh đã quyết định nghỉ việc để chuyển hẳn sang thành ‘dân cày Pokemon GO’ với mức thu nhập cao hơn hẳn.

Cày Pokemon GO đã trở thành một nghề khi Pokemon GO chính thức ra mắt ở một vài quốc gia. Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay những website thương mại điện tử lớn như eBay có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những game thủ Pokemon rao bán tài khoản của mình. Những thông tin này thu hút sự quan tâm của những người không có nhiều thời gian để đi bắt Pokemon. Nhiều người cũng sẵn sàng bỏ ra những số tiền không tưởng để sở hữu một tài khoản Pokemon có level cao cùng nhiều Pokemon khủng mà không phải bỏ ra nhiều công sức.


Mới đây Sophia Pedraza – một giáo viên 26 tuổi người Anh đã quyết định tạm ngừng công việc dạy học với mức lương khoảng 2.000 bảng (hơn 58 triệu đồng) một tháng để trở thành ‘dân cày Pokemon GO’ rồi bán tài khoản trên trang eBay. Sophia Pedraza chia sẻ: "Tôi đã tải Pokemon GO và nhận thấy rằng nó thực sự có thể làm ra tiền. Nếu tài khoản của bạn đạt được một lượng Level nhất định bạn có thể dễ dàng bán chúng trên eBay".

Hàng ngày cô dành tới gần 18 tiếng để cày Pokemon GO với nhiều chiếc điện thoại rồi bán chúng trên trang eBay. Cô cũng chia sẻ rằng một số tài khoản trên Level 20 của cô đã bán được với giá trên 1.000 bảng. Pokemon GO quả thật đang tạo ra một công việc mới cực kỳ thú vị nhưng cũng có thu nhập không hề nhỏ.

Theo Gamethu
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang