Có gì mới trong bản cập nhật Pokemon Go cho Android và iOS?

10/08/2016 10:29

Đưa tính năng tiết kiệm pin trở lại trên iOS, cho đổi tên, thử nghiệm phiên bản mới của tính năng "Nearby Pokémon"... là những thay đổi trong bản update lần này.

Niantic và The Pokémon Company, 2 nhà phát triển tựa game Pokemon Go, mới đây vừa tung ra bản cập nhật cho tựa game này trên cả 2 nền tảng Android, iOS (bản 0.33.0 cho Android và 1.3.0 cho iOS).

Bản cập nhật giúp bổ sung tính năng hữu ích cho người dùng, bao gồm cảnh báo bạn không chơi game khi đang lái xe bởi rất dễ gây tai nạn. Bạn sẽ phải chạm để chọn vào mục "I'm a passenger" để xác nhận rằng mình là người đi xe chứ không phải tài xế nếu muốn tiếp tục chơi. Tất nhiên game không thể biết đích xác là bạn có đang nói dối hay không, nhưng ít nhất đây là lời cảnh báo với những người đang lái xe, rằng họ phải có trách nhiệm với sự an toàn của chính mình và những người đi đường.

Đây không phải là bổ sung duy nhất trong bản update này. Với phiên bản iOS, nhà phát triển đã đưa trở lại chế độ tiết kiệm pin giúp bạn có thể "săn" Pokemon lâu hơn trước khi phải đem đi sạc pin lại.

Game giờ đây cũng sẽ giúp sửa lỗi khiến người chơi không thu về được kinh nghiệm với những cú ném bóng tốt, thêm đồ hoạ cho các leader của 3 team, cho phép bạn đổi tên (nickname) nhưng bạn sẽ chỉ được đổi 1 lần duy nhất.

Một tính năng mới trong bản update mà có thể bạn chưa thể sử dụng bởi hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm trên một nhóm người dùng nhỏ. Tính năng mà chúng ta nói đến ở đây là phiên bản mới của "Nearby Pokémon" giúp thông báo cho bạn biết phải đi đến pokestop nào để bắt được một loại pokemon nhất định.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang