Cô gái tặng hoa ông Obama: "Tay tổng thống ấm lắm"

23/05/2016 11:40

"Tớ nói thật là tay ông Barack Obama ấm lắm! Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng thấy ngọt ngào", Trần Mỹ Linh - cô gái được lựa chọn tặng hoa cho tổng thống Mỹ - chia sẻ trên Facebook.

“Vô cùng vinh dự, hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn. Mình cũng chỉ học tập và làm việc như bao bạn sinh viên khác. Nhưng có lẽ, bản thân quá may mắn khi được lựa chọn là người tặng hoa chào đón Tổng thống Barack Obama”.

Đó là chia sẻ của Trần Mỹ Linh (sinh năm 1995, sinh viên ngành Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội) sau khi cô tặng hoa cho tổng thống Mỹ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 22/5.

“Khi Tổng thống Obama bước từ máy bay xuống, ông đã mỉm cười rất tươi và vẫy tay với mọi người đứng dưới sân bay. Lúc mình tặng hoa, tổng thống đã hỏi tên và khen rằng bó hoa rất đẹp. Đó là cảm giác mình sẽ không thể quên. Thật vinh dự và tự hào khi có mặt tại khoảnh khắc này”, Mỹ Linh tâm sự.

Nói thêm về giây phút gặp ông Obama, nữ sinh cho biết, cô đã kịp gửi lời chào mừng và cảm ơn tổng thống Mỹ vì chuyến thăm tới Việt Nam và nhận được lời chào thân thiện cùng cái bắt tay ấm áp, nụ cười chân thành từ ông.

Tổng thống Mỹ nhận bó hoa từ Mỹ Linh ngay khi bước xuống từ Air Force One. Ảnh:Reuters.

Chia sẻ với PV, nữ sinh cho biết trước đây, cô tham gia nhiều hoạt động của Đoàn trường, TP Hà Nội. Linh cũng từng được tặng hoa chào mừng nguyên thủ các quốc gia khác.

"Lần này, khi được mời tham gia sự kiện chào đón tổng thống Mỹ, cảm xúc của mình không thể diễn tả nổi. Không có lý do gì để chần chừ và mình đã nhận lời ngay", Linh chia sẻ.

Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc khi được tận mắt gặp gỡ, bắt tay tổng thống Obama. Ảnh chụp màn hình.

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh cũng không kiềm chế nổi cảm xúc khi lần đầu được diện kiến người đàn ông quyền lực thế giới. Cô viết: “Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm! Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào”.

Dòng tâm trạng của nữ sinh nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè chúc mừng cô gái may mắn này.

Mỹ Linh cũng cho biết, hiện cô rất hồi hộp khi thấy hình ảnh của mình ngập tràn mạng xã hội, cũng như nhận nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang