Cô gái quỳ gối xin lỗi bạn trai giữa phố khiến dân mạng nhức mắt

22/09/2016 12:20

Bức ảnh cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi bạn trai trên đường phố khiến cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Chuyện quỳ gối xin lỗi người yêu không còn là chuyện hiếm thấy, thậm chí nhiều người còn tặc lưỡi "có gì mà ngạc nhiên đâu". Thế nhưng cứ sau những hành động xin lỗi nhau rất công khai trên phố, nó lại tiếp tục tạo ra những luồng tranh luận, những quan điểm nhiều chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng status mô tả sự việc: "Ngay lúc này tại cầu Ông Lãnh - Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh). Chúng ta không biết chuyện gì đang diễn ra nên đừng vội phán xét. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu"

Cô gái trẻ khiến nhiều người tò mò và bức xúc vì quỳ gối giữa đường phố (Ảnh Internet)

Khoảnh khắc cô gái quỳ gối trước bạn trai nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Không biết nguyên nhân vì sao nhưng việc cô gái trẻ thể hiện hành động xin lỗi ngay ngoài đường giữa "thanh thiên bạch nhật" đã khiến nhiều người sốc.

Tấm ảnh sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dân mạng. Có người cho rằng việc xin lỗi bạn trai là điều không còn xa lạ gì với những cặp đôi yêu nhau, và đây chỉ là một trong những cách cô nàng chọn để xin lỗi người yêu mình mà thôi.

Tuy nhiên đáp lại cũng có rất nhiều những "gạch đá" dành cho chủ nhân xuất hiện trong bức hình. Hầu hết bày tỏ sự bức xúc trước sự thể hiện thái quá của cô gái.

Thiết nghĩ, việc yêu nhau, thể hiện tình yêu cho nhau không nhất thiết phải ở chốn đông người. Các bạn trẻ có thể dành cho nhau những khoảng không gian riêng để tránh những ánh mắt tò mò chứ việc quỳ gối giữa đường như thế, liệu có chấp nhận được hay không?

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao trước những vụ "quỳ gối xin lỗi người yêu" trên đường phố khiến người xem nhức mắt:

Chàng trai trẻ quỳ trên bục giảng, đằng sau là tấm bảng với dòng chữ được viết in hoa rất rõ ràng "Ngốc ơi, anh yêu em nhiều lắm, hãy tha lỗi cho anh" (Ảnh Internet)

Hình ảnh chàng trai quỳ gối trước cổng công viên Cầu Giấy, Hà Nội, trên người dán một tờ giấy với nội dung "xin một lời khuyên" vì bị bạn gái chia tay cũng khiến dân mạng ngao ngán (Ảnh Internet)

Khoảnh khắc cô gái quỳ gối trước bạn trai tại công viên Trung Kính (Hà Nội) được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng (Ảnh Internet)

Tháng 4/2014, hình ảnh chàng trai dung mạo thư sinh, tay ôm bó hồng thẫn thờ quỳ gối trước tiệm internet khiến dân mạng xôn xao. Sau lưng anh là đám "cộng sự"đồng phục chỉnh tề, đứng cúi đầu như cùng hối lỗi (Ảnh Internet)

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang