Cô gái có đôi chân dài miên man gây bão mạng thực chất là ai?

01/07/2016 09:47

Sở hữu đôi chân dài miên man, cô gái này đang thu hút nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Hình ảnh về một cô gái trẻ có đôi chân thon dài khác thường đang được cư dân mạng Việt truy tìm trong những ngày gần đây. Rất nhiều người đã đặt ra những câu hỏi về tính xác thực của bức ảnh và săn lùng thông tin cá nhân của cô gái trẻ.

Cô gái sở hữu đôi chân dài miên man.

Ngay sau đó, nhiều người đã tìm ra cô gái này không phải người Việt Nam mà là người Trung Quốc, cũng từng gây xôn xao mạng một thời gian dài.

Được biết, cô gái chân dài xinh đẹp này có tên Zan Lou, năm nay 19 tuổi, hiện đang sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trước đây khi mới nổi tiếng trên mạng xã hội, Zan Lou được đồn đại là người có đôi chân dài nhất Trung Quốc với chiều dài lên đến 1,13m.

Những bức ảnh của cô gái này thường xuất hiện cùng bạn trai.

Thế nhưng, tỷ lệ giữa phần chân và phần trên cơ thể vẫn khiến nhiều người cho rằng chưa hợp lý. So sánh độ dài phần thân trên và đôi chân của Zan Lou, nhiều dân mạng cho rằng nó rất vô lý, dị thường. Lưng của cô gái trẻ không quá ngắn nhưng nó hoàn toàn không cân đối với đôi chân dài thượt bên dưới. Chính điều này đã khiến Zan Lou được ví như một "người ngoài hành tinh".

Bạn trai của Lou là vận động viên bóng rổ.

Một số người dùng mạng cảm thấy cô gái này dùng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh. Thế nhưng bản thân Zan Lou lại không tiết lộ gì về đặc điểm nổi bật này trên cơ thể của mình, cô coi đó là một điều gì đó hết sức bình thường, không có gì phải bàn cãi.Hiện sự thật về độ dài đôi chân của Zan Lou vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang