Cloud Pirates – Tựa game chiến tranh không gian độc đáo sắp được ra mắt

12/10/2016 14:51

Dự án game Online có cái tên khá vui tai – Cloud Pirates mới đây đã chính thức được công bố và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong năm 2016 này…

Được giới thiệu trên cổng game My.com tại 2 thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, Cloud Pirates là một sản phẩm hoàn toàn mới lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Đúng như cái tên của mình, Cloud Pirates đưa người chơi đến với thế giới của những băng nhóm hải tặc với đầy rẫy những thách thức, hiểm nguy nhưng cũng vô cùng thú vị.


Tuy nhiên, thay vì vùng vẫy nơi biển khơi, game thủ sẽ đóng vai trò thuyền trưởng của những con tàu khổng lồ để chiến đấu và chiếm lĩnh…vùng trời của riêng mình. Bối cảnh trong Cloud Pirates là một thế giới giả tưởng được xây dựng không thể tuyệt vời hơn với phong cảnh hùng vĩ của những hòn đảo khổng lồ trôi lơ lửng trên bầu trời.

Với việc điều khiển những con tàu với cấu tạo đặc biệt có thể du hành giữa những khoảng không, người chơi Cloud Pirates sẽ hóa thân thành những Thuyền trưởng hải tặc thực thụ, bước vào cuộc chiến với những kẻ thách thức khác để khẳng định quyền làm chủ không gian của mình.


Lối chơi trong game có thể nói là khá tương đồng với những tựa game nổi tiếng cùng thể loại như World of Tanks hay World of Warships, tuy nhiên có một điểm khác biệt là game thủ có thể thiết kế con tàu của riêng mình theo những phong cách khác nhau, với việc lắp ráp những linh kiện sẵn có.

Nhất là đối với hệ thống vũ khí, người chơi có thể lắp ghép hầu hết những loại súng ống, đại bác vào con tàu của mình, nhưng cũng cần phải lưu ý rằng tất cả những loại vũ khí dù có mạnh mẽ đến đâu cũng đều tồn tại nhược điểm và có thể bị khắc chế, chính vì vậy mà game thủ mới cần phải cân nhắc hợp lý về việc sử dụng chúng chứ không phải tùy tiện gắn bừa tất cả những món vũ khí có hỏa lực mạnh nhất mà mình có.

Hiện tại, người chơi đã có thể tham gia đăng ký để nhận Code trải nghiệm Alpha Test trong thời gian tới thông qua địa chỉ trang chủ: https://pirates.my.com/.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang