Clash Royale đạt doanh thu khủng, thu về tới hơn 22 nghìn tỷ đồng chỉ sau một năm

21/02/2017 15:18

Với doanh thu khủng khiếp này, Clash Royale đã góp mặt cùng Pokemon GO trong "câu lạc bộ tỷ phú".

Mặc dù đã không còn gây sốt như thời điểm mới ra mắt nhưng Supercell, cha đẻ của Clash of Clans vẫn tự tin nói rằng, đàn em Clash Royale vẫn đang chiếm được cảm tình cũng như như yêu thích của fan hâm mộ. Đặc biệt hơn cả, theo báo cáo tài chính vừa được công bố bởi công ty Sensor Tower, Supercell đã thu về tới hơn 1 tỷ USD doanh thu (khoảng hơn 22 nghìn tỷ đồng) trong vòng 11 tháng phát hành Clash Royale.


Phiên bản iOS của Clash Royale được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 02 tháng 03 năm 2016 và sau đó một tháng tới phiên bản Android. Clash Royale là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash of Clans với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Tham gia vào Clash Royale, người chơi sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong đàn anh Clash of Clans. Người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Game còn cho phép người chơi tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác. Ngoài các gương mặt quen thuộc trong thế giới Clash of Clans thì còn xuất hiện thêm các tên tuổi mới như Princes, Knights và Baby Dragons.


Mỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 ô tướng và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Với doanh thu khủng khiếp vừa được hé lộ, Clash Royale đã chính thức san bằng cách biệt với đối thủ cạnh tranh trên di động của mình là Pokemon GO và góp mặt trong câu lạc bộ tỷ phú. Hiện cả Clash Royale và Clash of Clans vẫn đang tiếp tục tăng trưởng một cách ổn định và ngày càng làm đẹp hơn câu chuyện cổ tích từ những thành công rực rỡ từ công ty sản xuất game tới từ Phần Lan này.

Không ngừng đổi mới, không ngừng cập nhật, tạo ra vô số event cùng cơ chế gameplay mới,... tất cả đã làm nên một Clash Royale thành công đến vậy. Một trò chơi có nhiều định hướng kết hợp với những người bộ óc sáng tạo nội dung độc đáo và luôn tươi mới là "chìa khóa vàng" để thu hút được một cộng đồng lớn mạnh và trung thành.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang