Dạo chợ App Store

City Maps 2Go

13/07/2013 09:57

Nếu có sở thích đi khắp nơi, có thể việc xác định phương hướng cùng các địa điểm tham quan đôi lúc từng khiến bạn lúng túng?

Có lẽ City Maps 2Go (miễn phí, 14,7MB) là “bảo bối” cần có với thiết bị iOS của bạn trong những chuyến du lịch “bụi’, vì cập nhật đến 6.700 bản đồ khác nhau, tương ứng với nhiều địa danh trên thế giới.

Hỗ trợ tải về bản đồ và sử dụng ngoại tuyến mà không cần đến kết nối internet thường trực, đó chính là một trong những điểm nổi bật của City Maps 2Go.

Sau khi bạn đã tải về bản đồ tương ứng với địa danh muốn tham quan, City Maps 2Go cho phép tìm địa chỉ và nơi chốn dễ dàng mà không yêu cầu kết nối internet. Ứng dụng cũng cung cấp đến người dùng những bản tin giới thiệu về địa điểm du lịch một cách chi tiết từ nguồn Wikipedia. Cung cấp thêm khả năng cá nhân hoá, City Maps 2Go hỗ trợ người dùng tạo danh sách các địa chỉ ưa thích, đánh dấu chúng lên bản đồ, hay tìm kiếm các khách sạn tốt nhất thông qua đánh giá của trang booking.com.

Hệ thống bản đồ của City Maps 2Go hầu như phủ sóng khắp các danh lam thắng cảnh trên toàn thế giới. Nếu cần bản đồ về một khu vực nào đó mà không có sẵn bản đồ, người dùng có thể liên lạc với nhà phát triển ứng dụng, và họ cam kết cung cấp bản đồ về địa phương bạn cần một cách nhanh chóng. Dữ liệu bản đồ và các điểm ưa thích được cung cấp bởi OpenStreetMap và được cập nhật thường xuyên.

Kết hợp với tính năng định vị GPS, người dùng có thể nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của mình cũng như tìm kiếm những điểm đến lân cận. Ứng dụng cũng hỗ trợ ghi chú hàng triệu điểm ưa thích khác nhau, để người dùng khám phá: từ nhà hàng, cửa hàng thời gian, quán rượu,…

TIỀN GIANG


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang