Cisco và IBM ra mắt giải pháp trung tâm dữ liệu kỷ nguyên mới

07/10/2015 22:09

(e-CHÍP Online) - Ngày 7/10/2015 tại Hà Nội, hai tập đoàn công nghệ Cisco và IBM công bố ra mắt Giải pháp tích hợp trong trung tâm dữ liệu mới dành cho các doanh nghiệp mang tên VersaStack.


Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp này.

VersaStack là sự kết hợp tất cả những công nghệ mới nhất của Cisco và IBM. VersaStack giúp thay đổi phương thức triển khai giải pháp trung tâm dữ liệu được kỳ vọng sẽ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động hiệu quả, linh động, thuận tiện và sẵn sàng bằng việc triển khai điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ di động (Mobility) và các ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise application). Bên cạnh đó, VersaStack còn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao tốc độ đổi mới CNTT, đơn giản hóa và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi triển khai, cải tiến đáng kể hiệu quả hoạt động nhờ thống nhất một hệ thống phần mềm quản lý chung.

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng Giám Đốc FPT Trading đánh giá: “Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Cisco và IBM kết hợp với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của FPT Trading sẽ mang lại giải pháp tích hợp trung tâm dữ liệu tiên tiến và hiệu quả cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang