Chuyển đổi định dạng hàng loạt ảnh trong file nén

05/07/2013 14:30

Chuyển đổi định dạng ảnh không có gì khó khăn khi có nhiều công cụ hỗ trợ, nhưng với Imverter bạn có thể chuyển đổi ảnh trực tiếp từ trong định dạng nén zip. Tiện lợi khi bạn muốn chuyển đổi cùng lúc nhiều ảnh.

Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang 14 định dạng khác nhau (jpg, png, tiff, pdf, gif, psd, fax, ppm, tga,…) với dung lượng upload lên đến 20MB.

Truy cập vào http://www.imverter.com, bạn nhấn Choose File chọn một file ảnh bình thường hay được nén trong dạng zip > nhấn Open. Mỗi lượt chuyển đổi, dịch vụ chỉ hỗ trợ tối đa một file vì vậy bạn bỏ các tập tin ảnh vào trong một thư mục và nén nó lại. Tiếp theo, bạn chọn định dạng xuất ra tại Select Output Format.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước, xoay ảnh, đóng dấu bản quyền, khung viền, hiệu ứng màu sắc cho ảnh chuyển đổi. Nhấn vào mục Add Image Editing và chọn chức năng muốn thực hiện. Sau cùng, nhấn nút Convert thực hiện tải lên và chuyển đổi. Hoàn tất, bạn nhấn nút Download conversion as zip folder tải nguyên thư mục file hay từng tập tin riêng biệt trong các liên kết bên dưới.

HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang