Chuyển đổi 1GB nhạc, phim mỗi ngày

08/07/2013 10:00

BenderConverter cho phép bạn chuyển đổi nhạc và video dung lượng lớn sang 22 định dạng tập tin phổ biến thật dễ dàng và không mất nhiều tài nguyên máy.

Khi chuyển đổi nhạc, video, bạn thường chọn thực hiện trên máy tính với phần mềm bởi tiện lợi, không mất thời gian upload hay kết nối internet. Nhưng với một máy tính cấu hình thấp, cần nhiều tài nguyên khi hoạt động như phần mềm thì việc lựa chọn dịch vụ trực tuyến là giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Bạn truy cập http://benderconverter.com, nhấn Browse chọn tập tin trên máy (dung lượng tối đa 100MB) cần chuyển đổi > Open. Kế tiếp, bạn chọn định dạng file mong muốn xuất ra trong ba mục: Audio (chuyển đổi thành tập tin nhạc), Video (chuyển đổi sang 16 định dạng video), Other (chuyển đổi sang hình ảnh). Cuối cùng, nhấn nút Convert để tiến hành chuyển đổi.

Tùy thuộc vào định dạng xuất ra được chọn, bạn có thể tải file về hoặc tinh chỉnh cho nó sau khi chuyển đổi hoàn tất. Ví dụ: Trong bài viết tác giả sẽ chuyển đổi sang file ảnh GIF từ một tập tin video. Khi chuyển đổi xong, bạn xác định thời gian trên video muốn lấy cho ảnh, đánh dấu chọn vào mục Reverse effect nếu muốn làm ảnh mịn hơn (đồng thời dung lượng sẽ tăng lên). Sau đó, nhấn Watch & Download > Download GIF tại kích thước mong muốn để tải ảnh kết quả về.

Lưu ý: Mỗi ngày, bạn chỉ có thể chuyển đổi tối đa 10 file tương đương 1GB dung lượng hỗ trợ. Tuy có hạn chế nhưng cũng khá đủ với người dùng thông thường.

HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang