Chuyển ảnh Instagram vào Google+

11/07/2013 09:30

Bạn có bao giờ muốn chuyển toàn bộ ảnh Instagram của mình vào Google+ mà không phải tải về và upload. Instagrab có thể giúp bạn hiện thực hóa ý muốn nầy, cực đơn giản chỉ trong cú nhấp chuột.

Dịch vụ khá hữu ích, bạn có thể sao lưu những hình ảnh Instagram quý giá của mình hay quản lý, chia sẻ chúng trong Google+ đề phòng những sự cố không hay có thể xảy ra như mất tài khoản. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn lần lượt nhấn biểu tượng Instagram và Google+ để đăng nhập và chấp thuận kết nối giữa hai dịch vụ tại trang chủ http://instagrab.in. Tại hộp trống bên dưới, bạn nhập địa chỉ email của mình vào để nhận thông báo từ dịch vụ khi quá trình di chuyển hoàn tất rồi nhấn nút Queue it up!.

Tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn có mà quá trình di chuyển kết thúc sớm nhanh hay muộn. Hình ảnh Instagram được chuyển sẽ lưu trong thư mục Instagram Photos, bạn mở trang Ảnh trong Google+ hay Picasa để xem kết quả. Nếu muốn đăng xuất khỏi Instagrab, bạn nhấn avatar tài khoản của mình. Về tính bảo mật khi sử dụng, bạn có thể an tâm khi dịch vụ sẽ không dùng hình ảnh Instagram của bạn trong bất kỳ trường hợp nào.

HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang