Chụp ảnh "tự sướng" ấn tượng cùng Selfiecity

16/02/2016 23:12

(e-CHÍP Online) - SelfieCity mang đến vẻ lung linh cho những bức ảnh tự sướng (selfie) của bạn với hiệu ứng mờ phông và các bộ lọc độc đáo.

Nhà phát triển: Xiamen Meitu technology Co, Ltd.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.1.

Dung lượng: 26,6MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,3 sao.

Trước khi sử dụng, bạn hiệu chỉnh một số thiết lập ở phần Settings bằng cách nhấn nút . Tại đây, bạn chọn chất lượng ảnh chụp, ảnh kết quả ở phần Image quality, bật/tắt chế độ tự động lưu ảnh vào album (Auto save to album). Ở mục Selfie settings, bạn có thể kích hoạt các chế độ như: Auto retouch (tự động chỉnh sửa ảnh chụp), Smart beauty (làm đẹp khuôn mặt), Auto mirror for front camera (hiệu ứng gương), Live preview (xem trước ảnh). Mặc định ứng dụng sẽ chèn watermark, bạn bỏ qua bằng cách chọn None ở phần Watermark.

Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn nhấn biểu tượng mở camera rồi chạm nút tiến hành chụp ảnh selfie. Cũng trên giao diện chụp này, bạn có thể nhấn nút và chọn để hẹn giờ chụp sau ba giây.

Chụp xong, bạn tiến hành thêm hiệu ứng cho ảnh. Các hiệu ứng của SelfieCity rất phong phú được chia thành gói như: Hollywood, Grimm, New York, Tokyo, Paris,… và bạn có thể tải thêm hoàn toàn miễn phí bằng cách nhấn nút dấu cộng để mở trang hiệu ứng. Sau đó, bạn nhấn vào link tải, chọn Download. Các gói này có dung lượng tương đối nhỏ nên tải về chưa đến 15 giây. Trong mỗi gói hiệu ứng sẽ có rất nhiều hiệu ứng bên trong, bạn chỉ việc chọn để xem trước kết quả. Nếu muốn trở về nhóm hiệu ứng và chọn lại, bạn nhấn nút . Ngoài ra, Selfiecity có khả năng làm mờ phông tự động giúp nổi bật chủ đề hơn thông qua biểu tượng .

Nếu không muốn sử dụng ảnh đang có và chụp lại, bạn nhấn biểu tượng dấu X và chọn Confirm ở thông báo Are you sure you want to delete this photo and retake? Khi đã vừa ý, bạn nhấn nút tự động lưu ảnh vào album Camera roll.

TRUNG HIẾU
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang