Chuỗi triển lãm VIBA-ICT Show 2017

16/09/2016 08:44

Ban tổ chức Chuỗi triển lãm VIBA-ICT Show vừa thông tin cho báo giới về Triển lãm sẽ diễn ra trong năm 2017.


Theo đó, Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị nghe nhìn, Công nghệ thông tin & Truyền thông Thông minh năm nay được tổng hợp dưới tên gọi VIBA-ICT Show 2017, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn - SECC, từ ngày 12 đến 14/04/2017.

Năm nay, VIBA-ICT Show sẽ có những cải tiến về quy mô tổ chức cũng như sự mở rộng ngành hàng, đem đến những công nghệ tiên tiến cho khách tham quan là giới trẻ cũng như các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị, công nghệ mới nhất như đầu thu, phát kỹ thuật số, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao 4K, UHD, điện thoại thông minh, dịch vụ truyền hình...

Ngoài ra khách tham quan còn được tham gia vào các hoạt động tương tác, tham gia vào các chương trình phổ biến kiến thức ngành hàng như workshop, hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tại chương trình Biz Matching.

Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV tiếp tục là nhà đồng tổ chức của triển lãm năm nay. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút 20.000 lượt khách tham quan.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang