M! tròn sáu tháng cải tiến:

Chúc e-CHÍP M! mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy

17/10/2013 00:23

Toà soạn xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc vài ý kiến chân tình từ một số đối tác quý báu đã kịp thời chúc mừng e-CHÍP M! tròn sáu tháng cải tiến, qua đó cũng đã "đặt hàng" trực tiếp cho mục tiêu đổi mới thật sự của e-CHÍP M! trong tương lai.


Công ty chúng tôi đã hợp tác nhiều năm cùng e-CHÍP, và luôn đánh giá cao tờ báo chuyên về lĩnh vực công nghệ, viễn thông di động nầy. Khách hàng của chúng tôi luôn chọn e-CHÍP là một trong số ít kênh truyền thông về công nghệ hiệu quả trong việc chuyển tải thông tin đến bạn đọc khắp nơi trên cả nước.

Theo tôi, nội dung báo bám sát thời sự, đặc biệt vài tháng trở lại đây thì nội dung luôn đầy ắp thông tin, với những chuyên đề thực sự bổ ích cho người đọc.

Nếu không phải người thích "vọc" để say mê các trang Sổ tay thủ thuật, những chuyên đề đề cập sâu về các ứng dụng, phần mềm thì hoàn toàn có thể tìm đọc các bài viết bổ ích về thị trường trong nước và thế giới, những chuyên đề bám sát đời sống.

Nhiều bài viết đề cập đến vấn đề bảo mật điện thoại của e-CHÍP M! rất hay, đọc xong tôi mới biết là lâu nay mình hoàn toàn chưa lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin trên điện thoại, cùng những cách phòng tránh.

Cảm ơn e-CHÍP M!, cảm ơn đội ngũ làm báo đã không ngại vất vả để làm nên những tin, bài thật sự thú vị và bổ ích cho mọi người! Chúc e-CHÍP M! mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc trên khắp cả nước.

Chị Đoàn Lê Phương Thanh, giám đốc Công ty Ý Tưởng

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang