Chromecast Ultra: Hỗ trợ 4K, có cổng Ethernet trên adapter nguồn, giá 69 USD

06/10/2016 09:12

Chromecast Ultra đã ra mắt. Đây là thế hệ Chromecast mới có thể phát hình ảnh 4K. Giá của Chromecast Ultra sẽ là 69$, cao hơn hẳn so với mức 35$ của Chromecast 2, bù lại bạn sẽ có phần cứng mạnh hơn để giải mã video 4K.

Ngoại hình của thiết bị không khác nhiều so với Chromecast 2 đang bán trên thị trường, có điều những đường vân tròn ở mặt trên đã không còn nữa và giờ chỉ xuất hiện logo Google đơn giản. Google cũng cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị để nó có thể đảm đương được độ phân giải cao như thế này. Theo Google, Chromecast Ultra load nội dung nhanh hơn 1,8 lần so với người tiền nhiệm. Nếu Wi-Fi không đủ ổn định, bạn cũng có thể dùng cổng Ethernet tích hợp trên adapter nguồn.


Không chỉ dừng lại ở video 4K với độ phân giải cao hơn, Chromecast Ultra còn hỗ trợ chế độ HDR để mang lại hình ảnh với độ tương phản động cao hơn, cũng như hỗ trợ chuẩn hình ảnh Dolby Vision với màu sắc và độ bão hòa màu cao. Dịch vụ Google Play Movie cũng bắt đầu chiếu phim 4K vào tháng 11 năm nay để xài chung với Chromecast Ultra.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang