Chrome 55 đã hỗ trợ tải video Facebook

16/12/2016 10:59

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải video, hình ảnh trên Facebook hoặc thậm chí là tải cả trang web để xem lại khi không có mạng.

Mới đây, Google đã chính thức ra mắt bản cập nhật Chrome 55, giúp giảm dung lượng RAM chiếm dụng lên đến 50%, đồng thời cải tiến giao diện và tích hợp thêm tính năng tự động kiểm tra chính tả.

Facebook là một trong những ứng dụng “ngốn” pin hàng đầu trên smartphone, do đó, nếu muốn tiết kiệm pin, bạn hãy chuyển sang sử dụng trình duyệt.

Tải video, hình ảnh trên Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Google Chrome 55 tại địa chỉ sau.

- Bước 2: Khi bấm vào menu ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng Download mới, cho phép người dùng tải toàn bộ dữ liệu trang web, hình ảnh và thậm chí là cả video trên Facebook mà không cần cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba.

chrome

Chrome 55 được bổ sung thêm tính năng Download đa dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Để xem lại toàn bộ các mục đã tải về, người dùng chỉ cần nhấp vào menu ở góc phải trình duyệt và chọn Download. Tại đây trình duyệt sẽ phân loại dữ liệu theo từng định dạng gồm page (trang web), video, audio (âm thanh), images (hình ảnh), document (tài liệu) và other.

Nhìn chung, phiên bản Chrome 55 đã được cải thiện khá nhiều về hiệu suất, ít tốn RAM và hỗ trợ thêm tính năng Download đa dụng, hữu ích trong trường hợp người dùng cần tải dữ liệu trên smartphone.

chrome

Kiểm tra toàn bộ các dữ liệu đã tải về thông qua trình duyệt. Ảnh: MINH HOÀNG

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang