Chồng tặng viên kim cương 160 triệu "tri ân" vợ chuẩn bị đẻ đau gây bão mạng

22/09/2016 13:02

Anh chồng "soái ca" này đang khiến dân mạng tròn mắt với hành động không thể lãng mạn hơn thông qua món quà tặng vợ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của một nàng bầu có tên Anna Dương Hoài Trâm chia sẻ chuyện anh xã 'chẳng có gì' ngoài việc mua viên kim cương với trị giá hơn 160 triệu tặng vợ.

Bài chia sẻ anh chồng mua kim cương 'tri ân' vợ khiến các nàng 'rần rần'


Ngay lập tức, bài viết của bà mẹ trẻ nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Kèm hình ảnh viên kim cương lung linh này là dòng chia sẻ của cô vợ: 'Chồng cưng chiều nhân dịp 'tri ân' vợ đang mang nặng, chuẩn bị đẻ đau quý tử cho ông chồng'.

Cô vợ này còn thẳng thắn bày tỏ thêm ao ước của mình càng khiến các nàng thêm 'rần rần': 'Khui em này xong giờ bảo chồng thêm cái khung nhẫn to to nữa cho thành đủ cái nhẫn là bé bầu mãn nguyện'.

Hình ảnh món quà 'tri ân' khủng khiến dân tình xôn xao


Chị em thi nhau 'ghen tỵ' món quà 'chồng nhà người ta' tặng vợ

Nhiều cô nàng cũng nhanh chóng 'bắt tín hiệu' hình ảnh này và lập tức tag tên chồng, người yêu của mình vào bài đăng của Anna Dương Hoài Trâm.
Tất nhiên rồi, làm sao không ghen tỵ với anh chồng 'soái ca' chiều vợ hết nấc như thế chứ.

Không ít chị em đã để lại những dòng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng này cũng như dành lời khen không thể ngọt hơn như 'chồng nhà người ta', 'soái ca' cho anh chồng mua kim cương giá khủng cho vợ.

Trước đó, dân mạng cũng không ít lần phải GATO với anh chồng tặng vợ thùng tiền cưới nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau hay một anh chồng khác ga lăng tặng vợ siêu xe 7 tỷ nhân ngày sinh nhật...

Theo Báo Đất Việt
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang