Chồng "soái ca" để lại 1 triệu tiền ăn sáng cho vợ con sốt rần rần

23/06/2016 13:00

Mạng xã hội đang dậy sóng thông tin một ông bố "soái ca" để lại hẳn 1 triệu đồng cho vợ con ăn sáng, kèm theo lời nhắn nhủ dễ thương khiến hàng triệu chị em ngưỡng mộ.

Hình ảnh người chồng “soái ca” để lại lời nhắn “2 mẹ con cầm tiền ăn sáng (ăn no vào nhé) thiếu gì thì ghi nợ cho bố nhé” cùng 1 triệu đồng đang được dân mạng chia sẻ rần rần, kèm theo những lời bình luận dậy sóng.

Hình ảnh dậy sóng mạng hôm nay (23/6). Ảnh: Internet.

Được biết, phong trào này được khởi xướng từ cách đây vài năm, những bức ảnh theo “Trào lưu cầm tiền và ăn thật ngon nhé” luôn khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng vì sự cắp đặt đầy nghệ thuật trong mỗi tấm hình.

Người để số tiền 1 nghìn, 10 nghìn và những lời nhắn hài hước luôn khiến dân mạng thích thú và bắt chước theo.

Và cách mà ông bố mới đây để lại tiền cho vợ con tận 1 triệu để ăn sáng khiến cư dân mạng dậy sóng, đặc biệt là những chị em phụ nữ.

Một dân mạng có nickname Kún Cute bình luận: “Trời ơi, ngưỡng mộ quá, ước gì chồng tui cũng cho một khoản lớn vậy nè”.

Có người còn hài hước giải thích dùm ông bố vui tính này. “Chắc nhắn thiếu, đây là tiền ăn sáng 1 tháng hoặc cả hè chứ gì”, bạn Linh Tồ chia sẻ.

Facebooker Tung Sharp còn bình luận: “Ông này chắc mới ghi nợ, nợ cả chục củ mùa EURO cũng nên, nợ thêm bõ công. Hehe”.

Trong khi bạn Thùy Ngân thì có vẻ thâm thúy hơn: “Mới đưa bồ vào nhà nghỉ, thấy tội lỗi nên tìm cách nịnh vợ chứ gì”.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh này, nhiều người đã không nhịn được cười, phải bấm like lia lịa và đưa ra những bình luận hài hước. Nhiều bà mẹ bỉm sữa còn tranh thủ tag chồng vào, khen chồng người ta để chồng liệu đường với những câu như “Chồng nhà người ta đấy”.

Bên cạnh đó, một số người còn tỏ ra hoài nghi đây cũng chỉ là trò dàn dựng, câu like khi trước đây cũng có những tình huống tương tự, chỉ khác mỗi phần lời và số tiền ít hơn.

Trước đó, có nhiều hình ảnh gửi tiền lại với những lời nhắn hài hước được chia sẻ cũng từng gây sốt trên mạng. Ảnh: Internet.

Hiện hình ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ liên tục.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang