Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình bằng drone

18/11/2016 13:01

Các sản phẩm công nghệ đôi khi còn làm được những việc mà nhà phát minh chúng không hề nghĩ đến.

Theo Metro, một thành viên diễn đàn Reddit đã đăng tải đoạn clip bắt quả tang vợ ngoại tình được thực hiện bằng drone (thiết bị bay không người lái). Ngoài Reddit, người này còn đăng clip lên cả YouTube và LiveLeak.

Trong đoạn clip được thực hiện bằng drone, người chồng miêu tả lại “chiến dịch” theo dõi vợ khi nhận thấy dấu hiệu bất thường như cô nhận được các cuộc gọi từ rất sớm để “đi làm”.

Dù cố gắng theo dõi, anh chồng luôn thất bại. Sau khi biết về máy bay không người lái flycam, anh ta quyết định dùng thử công nghệ này.

Drone đã giúp anh chồng phát hiện vợ đang lừa dối mình. Ảnh: The Sun.

Kết quả đã rõ ngay trong lần sử dụng đầu tiên, mọi niềm tin của anh chồng về cô vợ bị sụp đổ, thay bằng cơn tức giận xen lẫn tiếc nuối. Không đi con đường thường ngày đến chỗ làm, cô vợ bắt đầu rẽ hướng.

“Đây, cô ta đang tháo cột tóc. Phải làm cho mình trông đẹp chứ nhỉ… 18 năm trời, nếu bạn xem kĩ bạn sẽ thấy 18 năm trời chuẩn bị biến mất..”. Anh chàng suy sụp khi cô vợ bước lên chiếc SUV của gã đàn ông kia. Anh ta còn phát hiện gã này chỉ sống cách họ vài khu nhà.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bình luận đồng cảm với anh. Một số khác chọn cách làm anh ta vui lên bằng câu hỏi “Tôi biết đây không phải câu hỏi hay, nhưng mà anh đang xài loại drone nào thế? Nó có chất lượng video và tầm hoạt động tuyệt vời!”

Theo Zing
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang