Chơi game thực tế ảo được gặp Doraemon y như thật

15/02/2017 13:50

Thật vậy, món bảo bối đầu tiên mà người chơi có thể sử dụng trong tựa game này chính là "Cánh Cổng Thần Kỳ".

Mới đây, Project Ican - Một dự án game thực tế ảo tại Nhật Bản đã bất ngờ tung ra đoạn trailer đầu tiên để giới thiệu về trò chơi cho phép game thủ tương tác trực tiếp với chú mèo máy Doraemon.


Có lẽ, đối với bất cứ game thủ nào thì việc có cơ hội gặp gỡ Doraemon cũng giống như một giấc mơ. Điều đáng chú ý hơn rằng không chỉ được tương tác với chính chú mèo máy này qua kính thực tế ảo, người chơi thậm chí còn có thể sử dụng một số món bảo bối thần kỳ.

Thật vậy, món bảo bối đầu tiên mà người chơi có thể sử dụng trong tựa game này chính là "Cánh Cổng Thần Kỳ". Và điều khiến người xem cảm thấy ngạc nhiên rằng sau khi bước qua cánh cổng này, họ sẽ thực được đi xuyên qua không gian, đến một vùng đất hoàn toàn mới.

Chắc chắn, các bạn sẽ cảm thấy thật sự bất ngờ khi tựa game thực tế ảo này tạo cho người chơi một cảm giác thực sự chân thật sau khi bước qua "Cánh Cổng Thần Kỳ" này. Vùng đất mới khi bạn bước qua cổng không chỉ có cảnh vật hoàn toàn khác, mà ngay cả thời tiết, tương tác cũng thay đổi hoàn toàn.

Có thể hình dung rằng, với việc công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì việc người chơi có thể tương tác với Doraemon cùng với những món bảo bối của chú mèo máy này trong tương lai sẽ không còn là chuyện quá xa vời.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang