Chơi game Đặt bom với 1.000 người

06/07/2013 07:00

Đến với Bombermine, bạn có thể chơi lại game đặt bom nổi tiếng với số lượng người tham gia lên đến ngàn người chơi trên toàn thế giới.

Là một game huyền thoại nổi tiếng trên hệ máy NES, Bomberman không quá xa lạ với nhiều người và yêu thích trò chơi nầy.

Truy cập vào http://bombermine.com, bạn chọn cho mình một server và nhập tên hiển thị trong pop-up > nhấn Play. Một bảng hướng dẫn cách chơi sẽ hiện ra sau đó, bạn nhấn Okay khi tìm hiểu xong và bắt đầu tham gia “trận chiến”. Cách chơi rất đơn giản, bạn dùng các phím W, S, A, D hay phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển. Khi thấy kẻ thù (người chơi khác), bạn nhấn phím Space/K, Ctrl/L để đặt bom và cho bom nổ. Mỗi vòng chơi có thời gian 20 phút, nhưng có thể kết thúc sớm nếu bạn tiêu diệt hết bạn chơi hoặc ngược lại. Sau khi kết thúc, một bảng danh sách xếp hạng hiện ra bao gồm các chiến tích bạn đạt được (Kills – số lượng người bị bạn tiêu diệt, Deaths – số lần bạn tử trận). Nếu muốn bạn có thể tham gia vào nhóm chơi nào đó, mở thẻ Squads > nhấn Join để đăng ký hoặc nhấn Create squad tạo nhóm của bạn.

Tuy game đã cổ xưa không đồ họa sắc sảo như các game hiện nay, nhưng trò chơi vẫn có một sức hút rất lớn và quan trong nhất, game mang đến cho bạn cảm giác thư giãn nhẹ nhàng sau nhiều giờ làm việc.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang