Chợ mua bán ô tô, xe máy trực tuyến

19/01/2016 23:19

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn cần mua bán ô tô, xe máy, hãy đến chợ mua bán xe trực tuyến sau.


Carmudi là website cho phép người dùng mua bán xe hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nếu bạn có một chiếc xe máy, hoặc ô tô cần bán, hãy đăng tin trên website Carmudi để tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng. Ngược lại, nếu bạn cần mua xe, bạn có thể tham khảo thông tin của hơn 300.000 ô tô, xe máy cũ và mới được cập nhật hàng ngày tại website này. Công cụ tìm kiếm của Carmudi giúp bạn tìm được xe ưng ý với nhiều điều kiện lọc chi tiết như: tìm theo tình trạng xe (cũ, mới), hãng xe, giá bán, năm sản xuất, số km đã đi, hộp số (số sàn, số tự động), màu sắc, nhiên liệu (xăng, diesel, xăng-điện), phong cách...

Thông tin được cung cấp rất trực quan, rõ ràng với hình ảnh sản phẩm bắt mắt ở nhiều góc độ khác nhau. Các thông số chi tiết của xe, nội thất, ngoại thất, trang bị... là thông tin không thể thiếu để bạn cân nhắc lựa chọn khi mua xe.

Cuối cùng, Carmudi còn có tính năng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, bạn có thể đánh dấu sự lựa chọn của mình và tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè, người thân để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang